Khan chạm mốc 200 chiến thắng tại LCK

Người chơi đường trên đã đạt được thành tựu đó trong trận đấu với KT Rolster

Kim Dong-ha “Khan” đã cán mốc 200 trận thắng tại giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc (LCK). Anh ta đã đạt đến kỉ lục đó tại ván đấu thứ hai trong loạt trận với KT Rolster, trận đấu mà DWG đã giành chiến thắng 2-1. Tuy vậy nhưng người chơi của DWG KIA vẫn cần khá nhiều ván đấu để nhắm đến vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng trận thắng, hiện do Cho Se-hyeong “Mata” đang nắm giữ.

Một Khan của những kỉ lục

Khan đã đạt được 200 chiến thắng tại LCK. Anh ấy đã ra mắt trong giải đấu Hàn Quốc là LCK vào mùa hè năm 2017 trong màu áo Longzhu Gaming. Kể từ đó Khan đã là một trong những ngôi sao hàng đầu được săn đón nhất Hàn Quốc. Vị trí đường giữa là nơi anh ta đã vô địch giải đấu nhiều lần nhất sau khi đã nâng cao chức vô địch LCK 4 lần với danh nghĩa là người đi đường trên.

200 chiến thắng này của Khan trong sự nghiệp diễn ra trong màu áo của ba đội tuyển khác nhau: Longzhu Gaming (sau này là KINGZONE DragonX), T1 và DWG KIA. Với Longzhu, anh ấy đã ra mắt đội tuyển Hàn Quốc sau nhiều năm ở Trung Quốc và có được LCK đầu tiên, điều mà sau này anh ấy lặp lại dưới cái tên KINGZONE và cả SK Telecom T1 sau đó. Nỗi khổ tâm duy nhất của tuyển thủ người Hàn Quốc là ở các giải đấu quốc tếkhi anh ta đã bị loại ở tứ kết CKTG 2017, vào cuối giải đấu (MSI) 2018 và bán kết CTTG 2019. Năm 2020 điều này lại xảy ra trước FunPlus Phoenix.

DWG Khan, tuyển thủ yêu thích của người Hàn

“Top 10” người chơi có nhiều chiến thắng nhất tại LCK mở ra với tổng số điểm hạ gục là  239. Khan khao khát phá vỡ kỷ lục đó bởi vì anh ấy hiện đang chơi cho DWG, nhà vô địch thế giới hiện tại và được yêu thích nhất của giải đấu. Sau khi đánh bại KT Rolster với tỷ số 2-1, nhà vua vẫn dẫn đầu giải đấu Hàn Quốc đã tiếp tục khẳng định mình với thành tích 16 trận thắng và chỉ hai trận thua.