Khan: “Chúng tôi mới chỉ thể hiện 30%”

Vào ngày thứ ba của LCK Mùa Hè 2021, DWG KIA đã đánh bại T1 với tỷ số 2-1 trong trận đấu thứ hai trong ngày. Với Jayce ở ván đấu đầu tiên và Akali ở ván đấu thứ ba, người đi đường trên của DWG KIA, Kim “Khan” Dong-ha đã được vinh danh là Người chơi của trận đấu (POG) ở cả hai bản đồ mà đội đã giành chiến thắng.

Sau loạt trận, Khan đã tham gia cuộc phỏng vấn ngắn với báo chí. Điều đầu tiên anh ấy nói là: “Tôi rất vui vì tôi đã thắng trận đầu tiên của giải. Có vẻ như chúng tôi không tệ đến vậy, vì vậy chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng trong mùa giải. “Khi chơi ở LoL Park một lần nữa, anh ấy nói:” Đã hai năm kể từ lần cuối cùng tôi chơi ở LoL Park; giờ đã tốt hơn rất nhiều khi chúng tôi không còn chơi trực tuyến nữa. Mọi thứ đều trở nên mát mẻ hơn. ”

DWG KIA đã chọn combo Rumble top-Nocturne ở bản đồ thứ hai. Ở meta hiện tại, các nhà vô địch đang linh hoạt và Khan đã nói về lý do tại sao họ làm điều đó: “Những vị tướng có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau hiện đang hoạt động khá tốt, vì vậy chúng tôi muốn tận dụng tối đa sự linh hoạt này. Chúng tôi tin rằng Nocturne vs Sejuani sẽ là một cặp đấu tốt hơn ở vị trí đi rừng. ”

Khi trở lại bản đồ thứ ba, anh ấy nhận xét: “Sự phối hợp của chúng tôi không tốt lắm trong giai đoạn đầu trận đấu, vì vậy chúng tôi đã chờ đợi để đạt đến đỉnh cao sức mạnh của mình. Chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội vào giao tranh khi T1 đã đi được con rồng thứ ba của mình, và chúng tôi đã giành chiến thắng trong giao tranh nhờ sự chênh lệch về mức độ tập trung. ”

Sau khi trở về từ MSI, DWG KIA không có thời gian để nghỉ ngơi. Khi được hỏi về quy trình tập luyện của đội cho Giải Mùa Hè, Khan nói: “Vì bản vá Mùa Hè hoàn toàn khác với bản sửa lỗi ở MSI, nên tôi cảm thấy như chúng tôi phải thiết lập lại và bắt đầu lại từ đầu. May mắn thay, các mảnh ghép lại với nhau, vì vậy mọi thứ đang diễn ra tốt hơn. ”

Khan cũng chia sẻ những gì anh ấy học được tại MSI: “Mỗi giải đấu diễn giải meta theo một cách khác nhau. Một số giải đấu đã được tìm thấy tại MSI, vì vậy chúng tôi đã loại bỏ những điều tốt đẹp từ những màn trình diễn đó và loại bỏ những gì không hiệu quả với chúng tôi. Chúng tôi đã nói rất nhiều về điều này. ”

Cuối cùng, Khan nói về tình trạng hiện tại của đội: “Chúng tôi mới chỉ mức 30%. Có những điều khiến chúng ta thất vọng rất nhiều vì chúng ta chưa tìm cách giải quyết được. Chúng tôi luôn tìm cách khắc phục những điểm yếu của mình; vì vậy chúng tôi sẽ tìm ra những giải pháp tốt nhất trong đấu tập và với soloq, chúng tôi sẽ xem đâu là nhà vô địch tốt nhất để đạt được thành công trong mục tiêu này. “