Khi nào chúng ta có thể thưởng thức một Darkin mới?

Liên minh huyền thoại có một truyền thuyết tuyệt vời đằng sau nó. Nhiều khu vực và nhiều loại cư dân đã đánh dấu Runeterra bằng cách này hay cách khác. Một trong những bí ẩn lớn luôn được đặt trên người Thăng thiên và đặc biệt là về một lớp người trong số họ. Chúng ta nói về Darkin , những Ascendants hư hỏng luôn khao khát, bằng cách này hay cách khác, sự hủy diệt của Runeterra.

Khi Riot Games công bố Yone , cộng đồng đã phát cuồng. Và, ngay trước khi đưa nó ra ánh sáng, nhà phát triển đã cho chúng ta xem hình ảnh kỳ lạ trong đó anh trai Yasuo có những điểm tương đồng nhất định với một Darkin . Nhưng ở đó tất cả vẫn ở lại. Yone không phải là Dark One và chúng ta tiếp tục không biết gì về hai người vẫn được biết đến.

Liệu có Darkin nào sẽ sớm đến với LMHT không?

Đối với những người muốn biết thêm một chút, Dark Ones đã bị nhốt trong các loại vũ khí khác nhau để cố gắng kiềm chế sức mạnh của họ. Hiện tại (và theo hiểu biết của chúng tôi), chỉ còn lại rạp xiếc vũ khí sống trong toàn Runeterra. Vũ khí chứa đựng bản chất của Darkin chiếm lấy cơ thể sở hữu nó. Vì vậy, chúng tôi gặp Aatrox , một thực thể được biết là xuất hiện trong các cuộc chiến tranh của loài người.

Chúng ta cũng có Rhaast , người cố gắng chiếm lấy hoàn toàn cơ thể của Kayn . Cả hai đang trong một cuộc chiến liên tục: Darkin muốn phá vỡ tinh thần của Kayn và giải phóng bản thân một lần và mãi mãi ( màu đỏ ) và lực lượng của Kayn muốn chấm dứt sự khăng khăng đó của Rhaast và biến hoàn toàn sức mạnh của vũ khí ( màu xanh ) của anh ta .

Cuối cùng chúng ta gặp Varus , kẻ đang liên tục chiến đấu với Valmar và Kai để chiếm lấy hoàn toàn cơ thể. Cả ba cùng tồn tại trong một sự tồn tại ba cộng sinh và cố gắng bẻ cong đối thủ để ngăn anh ta thống trị hoàn toàn dạng vật thể đã được hình thành khi họ nắm quyền kiểm soát cây cung.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về tất cả những Darkin này. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ẩn số cần được giải quyết . Đầu tiên là việc Riot Games vẫn chưa tiết lộ thêm hai Dark Ones có nhiều khả năng sẽ đến với Liên Minh Huyền Thoại. Điều duy nhất mà chúng ta có (một nửa) rõ ràng là em gái của Varus , Valeeva , cũng là một Darkin và bị lạc ở Shurima . Anh trai của cô ấy đang tìm kiếm cô ấy và ngày anh ấy thả cô ấy ra, một thảm họa thực sự có thể sẽ xảy ra.

Hiện tại, chúng ta biết rằng tất cả những vũ khí đen tối này đã được giấu trên khắp Runeterra . Một số người trong số họ thậm chí đã được bảo vệ bởi các nền văn minh phàm trần ra đời sau Đại chiến bóng tối. Mọi người đều rõ rằng sức mạnh to lớn này có thể được chứa trong vũ khí, nhưng họ không bao giờ có thể phá hủy nó. Để tránh rơi vào tay kẻ xấu, tất cả đều quyết định cất giấu số vũ khí này. Tuy nhiên, chỉ còn lại hai trong số đó không ai biết nơi ở của họ. Ít nhất là vào lúc này .

Dấu hiệu trong Liên minh huyền thoại

Trong MOBA, chúng tôi cũng tìm thấy các tham chiếu đến Darkin . Bằng cách này hay cách khác, những nhân vật này đã ghi dấu ấn trước và sau trong lịch sử của Runeterra, vì vậy Riot Games cũng muốn tạo cho họ sự nổi bật mà họ xứng đáng có được. Tất cả điều này mặc dù thực tế là mục đích chính của nó là biến thế giới này thành đống tro tàn.

Một trong những tài liệu tham khảo đáng chú ý nhất được tìm thấy trong nghệ thuật giật gân của Pantheon . Nếu chúng ta nhìn vào hình ảnh của Cây thương không thể phá vỡ, chúng ta sẽ thấy Aatrox ở hậu cảnh để mắt đến Aspect như thế nào . Và, như câu chuyện tiếp diễn, cả hai đã có một cuộc đối đầu rất khó khăn trong quá khứ, nơi Aatrox đã giành chiến thắng trong trận đối đầu đầu tiên, nhưng Atreus đã giành chiến thắng thứ hai.

euro 2020 2021 live streaming

Và chúng tôi đến với một trong những tài liệu tham khảo mà bạn phải nhìn rất, rất tốt. Nếu chúng ta nhìn vào những tảng đá và bức tường phía trên, chúng ta sẽ thấy có một bức tranh hang động nhỏ ám chỉ Aatrox . Ý bạn là Darkin luôn có mặt trong các cuộc chiến? Có lẽ một số liên quan đến Aatrox cổ đại?

Điều rõ ràng là Riot Games đã không phát hành một Darkin mới trong một thời gian dài. Người cuối cùng là Kayn, người đến với Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2017 . Bốn năm đã trôi qua kể từ đó. Câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có thể sớm được thưởng thức một nhà vô địch mới của hạng này hay do đó, chúng ta sẽ phải đợi thêm nhiều năm nữa.