Khởi đầu khó khăn của Ramzes tại DPC

Sau khi bỏ lỡ toàn bộ mùa giải đầu tiên của giải đấu Khu vực Dota Pro Circuit (DPC) do không có đội thi đấu, Roman “RAMZES666” Kushnarev đã trở lại với đấu trường chuyên nghiệp, nhưng trận ra mắt mùa 2 của anh đã không như ý muốn.

Ramzes vừa cùng Natus Vincere thi đấu sau  Singapore Major. Ban đầu anh ấy được cho là sẽ tham gia đội với vị trí dự bị tại giải đấu lớn nói trên. Tuy nhiên, do nhiều biến chứng liên quan đến kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 của các cầu thủ, Ramzes cuối cùng là người duy nhất đến Singapore từ toàn bộ đội hình NAVI.

Vì họ đã rút khỏi giải Nhà nghề, NAVI đã kết thúc mùa giải đầu tiên với 300 điểm DPC, điều này không đảm bảo cho họ một suất tại The International 10. Vì vậy, mùa giải DPC thứ hai là rất quan trọng đối với họ, nhưng là loạt trận mở màn, với Ramzes hiện đang chơi hết công suất, vô tình lại biến nó thành một thảm họa. Đối thủ của họ trong trận đấu chính thức đầu tiên với Ramzes là Team Spirit, những người chỉ còn cách thực sự đủ điều kiện tham dự giải đấu chính trong mùa một.

NAVI quyết định mởi đầu trận đấu đầu tiên với Mars, điều này cho phép Team Spirit đối đầu mạnh mẽ với Ramzes trong khi xây dựng hướng đến một trò chơi có nhịp độ nhanh với Storm Spirit ở đường giữa, Wraith King dẫn đầu, một chiếc Tusk để ngăn chặn việc bắt đầu Arena tiềm năng và một Ancient Apparition để đảm bảo có thể hạ gục ngay cả với các anh hùng Void Spirit, Dark Willow và Anti Mage khó nắm bắt của NAVI. Ba cái chết trong giai đoạn đi đường đầu tiên của Ramzes đã đưa đội trở lại ngay từ đầu và với việc Team Spirit liên tục giành lấy lợi thế trên bản đồ, Anti-Mage của NAVI cũng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm trang trại đã chuyển anh ta vào cuối game. . Trận đấu khép lại sau 30 phút với Team Spirit đang dẫn trước đáng kể cả về kinh nghiệm và vàng.

Thật không may cho Ramzes, tình hình đã hoàn toàn mất kiểm soát trong ván hai, nơi anh ta được đưa vào một Beastmaster mà anh ta không thể tìm thấy cho mình một mạng hạ gục nào trong khi nằm xuống đến 8 lần. Trên thực tế, trong toàn bộ trò chơi, NAVI chỉ hạ gục được bốn mạng, trong khi Team Spirit đang đuổi theo họ với Alexander “TORONTOTOKYO” Khertek là con quái vật tuyệt đối với 10/0/10 K / D / A.

Sau trận thua 0-2 ngày hôm nay, NAVI sẽ có thời gian cho đến ngày 22 tháng 4 để sửa chiến thuật và lối chơi của họ để nắm bắt tốt hơn meta 7.29, trong khi Team Spirit có thêm một loạt trận nữa để thi đấu vào tuần đầu tiên, trở lại vào Chủ nhật tới, tháng 4 này. 18 khi họ sẽ đọ sức với AS Monaco Gambit.