Kiếm bộn tiền từ đàn trâu rừng trong game slot Buffalo Thunder

(JBO Vietnam) Game slot Buffalo Thunder chủ đề về động vật với các biểu tượng trâu, đại bàng, thằn lằn và mặt nạ bộ lạc. Chỉ cần một lần quay trên trò chơi 5 cuộn, 3 hàng này là bạn đã có thể tạo ra 5 lần quay miễn phí hoặc phần thưởng hậu hĩnh lên đến 150.000 xu.

Giới thiệu game slot Buffalo Thunder

euro 2020 2021 live streaming

Buffalo Thunder có thiết kế cơ bản gồm nền xanh và ô lưới 5×3 bằng gỗ. Bối cảnh có những gợi ý tinh tế về các yếu tố tự nhiên như đá và thảm thực vật. Đây là một trò chơi đơn giản để thiết lập và bạn có thể bắt đầu bằng cách điều hướng đến các điều khiển hiển thị bên dưới cuộn phim. Đối với những người chơi muốn truy cập menu, hãy nhấp vào nút Thông tin nằm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Menu cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy quyền truy cập vào bảng thanh toán.

Bắt đầu ở phía bên trái của cuộn, bạn sẽ thấy tab Tự động khởi động. Bạn có thể điều chỉnh tab này để chọn tối đa 100 vòng quay tự động. Bên cạnh tab này, bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Đặt cược / Dòng’. Sử dụng tab ‘Đặt cược / Dòng’ để chọn cược từ 0,01 xu lên đến tối đa 1 xu cho mỗi dòng thanh toán. Tiếp theo, bạn có thể sử dụng tab ‘Dòng’ để chọn đặt cược vào tối đa 40 dòng thanh toán khác nhau. Nếu bạn chơi tất cả 40 dòng trả tiền, bạn có thể đặt cược tối đa là 40 xu cho mỗi lần quay. Bạn có thể theo dõi thu nhập của mình bằng cách xem số tiền được hiển thị trong hộp ‘Giành chiến thắng’. Ở góc dưới cùng bên phải, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nút ‘Gamble’. Điều này cung cấp một tính năng độc đáo cho phép bạn đánh bạc phần thưởng của mình sau khi giành chiến thắng. Bạn có thể nhấp vào tab ‘Gamble’ trong trò chơi của mình sau bất kỳ vòng quay thành công nào để có cơ hội nhân phần thưởng của mình.

Tính năng game slot Buffalo Thunder

Một loạt các biểu tượng 3D đã sẵn sàng thưởng cho bạn số tiền lên đến 150.000 đồng. Hãy để ý đến một số con số và chữ cái nhiều màu sáng bóng. Bạn có thể giành được tới 5000 đồng cho từ 9 đến Q, giành 8000 đồng khi đạt được một tổ hợp gồm 3 biểu tượng A hoặc K trở lên. Máy đánh bạc Buffalo Thunder bao gồm các biểu tượng con thằn lằn và đại bàng. Cả hai loài động vật này đều có thể thưởng cho bạn tới 12.000 xu trong một lần quay. Biểu tượng con trâu có thể cung cấp cho bạn tới 20.000 xu khi hạ cánh một tổ hợp từ 3 đến 5 biểu tượng phù hợp. Mặt nạ bộ lạc màu xanh có thể mang lại phần thưởng lên tới 6000 xu cho sự kết hợp của 3 hoặc nhiều hơn. Nó cũng có thể kích hoạt một vòng quay thưởng, nơi bạn sẽ được tặng 5 vòng quay thưởng miễn phí. đó là bởi vì mặt nạ bộ lạc cũng là một biểu tượng Scatter.

Trò chơi cũng bao gồm một biểu tượng có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi đồng thời cung cấp số tiền thưởng lên đến 50.000 xu. Nó có thể mang lại phần thưởng cho bạn khi hạ cánh kết hợp phù hợp hoặc giúp bạn hình thành các đường chiến thắng bằng cách thay thế các biểu tượng khác. Biểu tượng này cũng có thể mở khóa giải độc đắc lũy tiến lên đến 150.000 xu khi lấp đầy toàn bộ màn hình. Bạn cũng có tùy chọn đánh bạc phần thưởng của mình và nhân đôi chúng bất cứ khi nào bạn muốn.