Kiếm bộn tiền từ vòng quay may mắn trong game slot Shining King Megaways

(JBO Vietnam) Game slot Shining King Megaways có các biểu tượng trái cây cổ điển với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Bạn chơi trên một game slot có 6 cuộn và trong đó số hàng có thể thay đổi từ 2 đến 7 trên mỗi cuộn. Tùy thuộc vào số lượng hàng bạn nhận được, số lượng dòng thanh toán sẽ khác nhau, tối đa là 117649 dòng.

Giới thiệu game slot Shining King Megaways

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 20. Ở đây RTP của trò chơi có thể khác nhau, trong đó RTP là 96,11% ở chế độ tiêu chuẩn và RTP là 96,86% trong tính năng mua tiền thưởng của trò chơi.

iSoftBet thực sự là một nhà cung cấp gắn liền với các trò chơi theo cơ chế Megaway. Trước đây họ đã phát hành Morgana Megaways, Western Gold Megaways và Dragon Match Megaways. Hãy cùng tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi khi chơi game slot này.

Đây là một trò chơi mang đến cho chúng ta sự giao thoa thực sự giữa trò chơi cổ điển với các biểu tượng trái cây và cơ chế Megaways sáng tạo. Nơi nhà sáng tạo cũng đã chọn thêm một vài tính năng khác nhau để làm cho toàn bộ trải nghiệm chơi game trở nên tuyệt vời hơn.

Bạn chơi trên một trò chơi có 6 cuộn, trong đó số lượng hàng sẽ khác nhau để cung cấp cho bạn số lượng dòng thanh toán khác nhau. Có thể thấy số lượng dòng thanh toán hiện tại mà bạn có ở trên cuộn của trò chơi.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn của trò chơi bao gồm anh đào, chanh, nho, cam, mận, dưa hấu. Những biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm các biểu tượng chuông, ngôi sao, đô la. Biểu tượng trả tiền cao nhất là biểu tượng số 7.

Bạn cũng có các biểu tượng Wild, chúng thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter của trò chơi. Chúng chỉ có thể xuất hiện trên bốn ô vuông phía trên cuộn chính của trò chơi. Biểu tượng Scatter là chiếc vương miện hoàng gia. Các tính năng và cơ chế Megaways sẽ mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Tính năng game slot Shining King Megaways

Mystery Magic là một tính năng có thể xuất hiện ngẫu nhiên trong tất cả các lần quay của bạn. Tính năng này sẽ cho bạn các biểu tượng có dấu chấm hỏi trên đó, được gọi là Biểu tượng bí ẩn. Sau đó, chúng sẽ hiển thị các biểu tượng giống nhau để giúp bạn nhận được nhiều tiền thắng hơn.

Bạn cũng có tính năng Cascade, đây là một phần không còn gì xa lạ với cơ chế Megaways. Mỗi biểu tượng là một phần của kết hợp chiến thắng sẽ biến mất, sau đó những biểu tượng mới sẽ xuất hiện, điều này có thể tạo ra các kết hợp chiến thắng mới.

Bạn có thể tận dụng tính năng Vòng quay miễn phí Frenzy. Để kích hoạt chế độ này, hãy đạt được bốn hoặc nhiều biểu tượng Scatter. Bạn nhận được 12 vòng quay miễn phí cho bốn Scatter, và 5 vòng quay miễn phí bổ sung cho một biểu tượng Scatter bổ sung. Khi mở khóa tính năng này, bạn có thể nhận được tối đa 27 vòng quay miễn phí.

Nhận được nhiều vòng quay miễn phí luôn tuyệt vời, nhưng một điều khiến nó trở nên tuyệt vời hơn là tính năng Hệ số nhân hoạt động trong chế độ vòng quay miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn sẽ bắt đầu với số nhân 1X. Mỗi khi bạn kích hoạt Cascade, hệ số nhân sẽ tăng lên 1. Điều kỳ diệu ở đây là không có giới hạn về mức độ lớn của hệ số này.