Kiếm thật nhiều tiền từ game slot Maid O’Money

(JBO Vietnam) Các nhà phát triển thường kết hợp các chủ đề và pha trộn chúng thành một sản phẩm tuyệt vời. Khi bạn chơi Maid O ’Money đến từ NextGen, bạn sẽ hiểu những gì chúng tôi đang nói đến.

Giới thiệu game slot Maid O ’Money

euro 2020 2021 live streaming

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi bạn tải Maid O ’Money trên thiết bị di động iOS hoặc Android hay thiết bị máy tính để bàn của bạn, đó là một game slot  nhiều màu. Và bất kể bạn muốn dùng thử thiết bị nào, bạn sẽ nhận được đồ họa hoàn hảo và màu sắc sống động như nhau vì game slot  đã được tối ưu hóa trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Bạn sẽ nhận thấy các ô vuông nhỏ ở bên trái và bên phải của các cuộn. Đây là những dòng mà bạn cần kích hoạt hoặc hủy kích hoạt, tùy thuộc vào việc bạn muốn đặt cược vào tất cả chúng hay chỉ một hoặc hai. Bạn có tùy chọn này vì máy đánh bạc Maid O ’Money cung cấp 25 đường thanh toán không cố định. Bạn có thể chơi với 1 đồng xu trên mỗi dòng, nhưng bạn có thể chọn giá trị đồng xu khác. Giá trị tiền xu từ 0,01 đến 2,5 tín dụng, điều này làm cho đặt cược tối thiểu của bạn cho 1 đường trả tiền đang hoạt động là 0,01 và đặt cược tối đa của bạn cho tất cả 25 đường trả tiền đang hoạt động 62,5 tín dụng.

Bạn có thể điều chỉnh số dòng thanh toán và giá trị đồng xu với các dấu + và – để tăng hoặc giảm giá trị đồng xu và số dòng. Một thứ khác mà bạn sẽ thấy trên màn hình là nút thông tin màu đỏ. Đây là bảng thanh toán. Khi bạn mở nó ra, bạn sẽ thấy người giúp việc. Cô ấy sẽ là biểu tượng Wild và cũng mang lại cho bạn 1.000 xu cho một combo 5 loại, do đó là biểu tượng được trả cao nhất. Sau đó, bạn sẽ đọc phần giới thiệu ngắn về các tính năng đặc biệt và phần còn lại của các ký hiệu. Đôi giày cao gót là biểu tượng có giá trị cao tiếp theo, mang lại cho bạn 500 đồng, tiếp theo là vương miện với 300 đồng và hai dụng cụ vệ sinh mang lại cho bạn 250 đồng. A và K cung cấp cho bạn 100 xu, Q và J 75 trong khi 10 và 9 trả 50 đồng cho các combo tốt nhất.

Tính năng game slot Maid O ’Money

Thông tin đầu tiên mà bạn có thể cần trước khi bắt đầu chơi trò chơi Maid O ’Money là cô giúp việc đại diện Wild sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng trên cuộn phim, ngoại trừ hai biểu tượng đặc biệt, túi tiền và biểu trưng của trò chơi. Túi tiền chỉ xuất hiện ở cuộn cuối cùng trong trò chơi cơ bản. Bây giờ, túi tiền là một biểu tượng quan trọng, vì khi nó xuất hiện ở cuộn cuối cùng, nó thực sự làm tăng lượng tiền mặt của bạn lên gấp 3 lần tiền đặt cược. Tính năng cashpot được kích hoạt khi 1 túi tiền và 2 biểu tượng logo hoặc khi 3 biểu tượng logo xuất hiện. Đây là khi tiền thưởng gấp 1 lần tiền cược được thêm vào cashpot và bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí.

Trong các trò chơi tiền thưởng, bạn sẽ nhận được số tiền thắng được nhân đôi. Túi tiền sẽ bắt đầu xuất hiện trên tất cả các guồng quay. Bây giờ, hãy chuẩn bị tinh thần vì bạn sắp nhận được tin tức tuyệt vời. Mỗi túi hạ cánh trong thời gian quay miễn phí sẽ thưởng số tiền mặt mà bạn đã thu thập được cho đến thời điểm đó! Sau các trò chơi thưởng, số tiền thưởng sẽ được đặt lại. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Có một trò chơi tiền thưởng thú vị khác, được gọi là tiền thưởng người giúp việc. Vào cuối mỗi vòng quay, người giúp việc thực sự có thể thưởng cho bạn bằng bánh xe tiền, tính năng chuyển vùng Wild hoặc thang tiền mặt. Và như hầu hết các máy đánh bạc của NextGen, bạn cũng có tính năng đánh bạc sau mỗi lần quay thắng. Bạn phải đoán đúng màu hoặc bộ của thẻ để nhận được hệ số chiến thắng tương ứng là 2x hoặc 4x.