Kiếm tiền từ kim cương trong game slot Diamonds on Fire

(JBO Vietnam) Bạn có thể trở nên giàu có khi chơi game slot Diamonds on Fire. Nó mang lại cho bạn 50 dòng thanh toán trên lưới 5×4. Các biểu tượng kim cương và các loại đá quý nhiều màu sắc khác nhau được đặt trên nền màu xanh gợi nhớ đến bầu trời đêm đầy sao.

Giới thiệu game slot Diamonds on Fire

Nếu bạn thực sự may mắn, bạn có thể trúng giải độc đắc giúp bạn kiếm được 200.000 đồng. Diamonds on Fire cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng với các tính năng thú vị như Wild, Scatter và cấp số nhân.

Đây là một trò chơi phổ biến tại các trang web sòng bạc trực tuyến và cũng có sẵn trên tất cả các thiết bị di động. Diamonds on Fire là một trò chơi hiện đại cung cấp một bố cục cơ bản.

Chọn dòng tiền của bạn bằng cách sử dụng tab “Dòng”. Bạn có thể chọn từ 10 đến 50 dòng thanh toán. Tiếp theo, sử dụng tab ‘Đặt cược’ để điều chỉnh mức đặt cược. Bạn có thể đặt cược từ 1 xu lên đến 1000 xu.

Nhấn vào tab ‘Start’ hoặc ‘Autostart’ để quay. Bạn có thể giành được tới 200.000 xu khổng lồ chỉ trong một lần quay. Amatic cũng đã kết hợp một Wild và một Scatter.

Bạn có thể truy cập bảng thanh toán bằng cách điều hướng đến menu ở góc trên cùng bên trái. Tab ‘Gamble’ mở ra một trò chơi rủi ro cho phép bạn đánh cược tiền thắng của mình. Diamonds on Fire hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị di động.

Bạn có thể trải nghiệm sức nóng trên bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android nào tại các sòng bạc di động tốt nhất.

Tính năng game slot Diamonds on Fire

Đơn giản chỉ cần tạo các kết hợp phù hợp của những viên đá quý rực rỡ này để xem các giải thưởng bắt đầu được tung ra. Trận thắng bắt đầu bất cứ khi nào có sự kết hợp của các viên ngọc màu xanh lam, tím hoặc xanh lá cây lăn vào guồng.

Các viên ngọc tròn màu hồng và màu cam có thể tăng tài khoản ngân hàng của bạn lên đến 200 tín dụng, trong khi đá quý màu vàng có thể cung cấp cho bạn tới 300 tín dụng. Mục tiêu chính của bạn là có được sự kết hợp của các viên kim cương để hạ cánh trên cuộn.

Nếu bạn quản lý để tạo thành một dòng kim cương chiến thắng, bạn có thể nhận được phần thưởng đáng kể lên đến 1000 tín dụng. Diamonds on Fire là một trò chơi đơn giản với 3 tính năng bổ sung.

Tính năng đầu tiên là tính năng giành chiến thắng ngay lập tức cung cấp giải thưởng độc đắc. Nếu bạn quản lý để lấp đầy tất cả các cửa sổ bằng kim cương, bạn sẽ trúng giải độc đắc 200.000 đồng tiền.

Thứ hai là Biểu tượng Wild được thể hiện bằng viên đá quý hình trái tim rực lửa. Ngọn lửa Wild mang lại nhiều cơ hội chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác để tạo thành các đường chiến thắng.

Đặc điểm thứ ba là biểu tượng ngôi sao kim cương tượng trưng cho biểu tượng Scatter. Các ngôi sao có thể mang lại phần thưởng lớn lên đến 2500 tín dụng trong một lần quay.

Diamonds on Fire mang đến khả năng chơi có độ biến động trung bình với RTP là 96%. Nếu bạn may mắn, bạn có thể ra về với số tiền lên đến 200.000 đồng.

Những người chơi thích sự đơn giản của các trò chơi kiểu cũ sẽ đánh giá cao thiết kế và lối chơi. Diamonds on Fire cung cấp sự dễ dàng và đơn giản của các trò chơi cổ điển với việc bổ sung 3 tính năng.