Kiếm tiền từ những biểu tượng May mắn phương đông trong game slot Lucky Coin

(JBO Vietnam) Amatic đưa chúng ta đến với văn hóa Trung Quốc trong game slot Lucky Coin. Thiết kế phương Đông xa hoa nằm bên ngoài lưới 5×3 màu xanh lá cây. Bạn có thể quay các cuộn trên bất kỳ thiết bị nào bao gồm các thiết bị máy tính để bàn, máy tính bảng, Android và iOS.

Giới thiệu game slot Lucky Coin

euro 2020 2021 live streaming

Bạn có thể tăng cơ hội chiến thắng bằng cách chọn từ 1 đến 10 dòng thanh toán. Khám phá phần quà tặng phương Đông của bạn với sự trợ giúp của Scatter, nhân ba nhân, quay miễn phí và chiến thắng tức thì.

Một Geisha xinh đẹp có thể quyết định biến thành biểu tượng Wild và cung cấp cho bạn một chiếc đồng xu 900.000 đáng kinh ngạc. Lucky Coin cung cấp một lưới 5×3 tiêu chuẩn với 10 số số thanh toán có thể điều chỉnh.

Bạn có thể chọn để chơi từ 1 đến 10 thanh toán. Cược bắt đầu từ 10 xu lên tới 1000 xu mỗi lần quay. Sử dụng tab ‘dòng’ để chọn thanh toán của bạn và tab ‘Đặt cược’ để chọn cược của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng để chơi, hãy chọn tab ‘Bắt ​​đầu’. Để khám phá bảng thanh toán, hãy điều hướng đến góc trên cùng bên trái của màn hình. Bạn cũng sẽ thấy tab ‘Gamble’ bên dưới các cuộn sẽ kích hoạt trò chơi rủi ro.

Amatic đã thiết kế một phiên bản di động không tải xuống của k Lucky Coin. Lên đến 900.000 xu đang lên để lấy khi bạn chơi Lucky Coin tại bất kỳ trang web nào trực tuyến hàng đầu nào.

Trò chơi phương Đông thú vị này tương thích trên tất cả các thiết bị bao gồm các thiết bị Android và iOS. Chỉ cần truy cập một sòng bạc thực sự từ thiết bị di động của bạn.

Tính năng game slot Lucky Coin

Lucky Coin cung cấp một số khoản thanh toán tuyệt vời bắt đầu từ 12.500 đồng tiền. Phần thưởng này là được cung cấp để đáp ứng một sự kết hợp của các thẻ chơi.

Cá Koi vàng và xanh lá cây, cũng như ếch có thể mang lại giải thưởng lên tới 25.000 đồng xu. Những con rồng Trung Quốc xanh có thể mang lại giải thưởng 75.000 đồng xu. Cô gái Geisha xinh đẹp có khả năng cung cấp giải thưởng lên tới 900.000 đồng.

Để kích hoạt giải thưởng độc đắc bạn sẽ cần điền vào toàn bộ cuộn với các cô gái Geisha phù hợp. Bạn có thể tăng cơ hội gặt hái những phần thưởng cao bằng cách chơi ở mức tối đa đặt cược trên tất cả 10 dòng.

Geisha xinh đẹp có thể biến Wild bất cứ lúc nào. Cô ấy có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter. Là một Wild, cô ấy sẽ nhân đôi tất cả phần thưởng của bạn. Các đồng tiền may mắn có thể kích hoạt chiến thắng tức thì 500.000 xu. Chúng cũng có thể kích hoạt một vòng thưởng với 15 vòng quay miễn phí.

Bạn có thể kích hoạt lại vòng thưởng cũng như có tất cả tiền thắng tăng gấp ba lần. Để thêm gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần tiền thắng của bạn, bạn có thể chọn chơi trò chơi đánh bạc. Trò chơi mang lại hành động biến động trung bình với RTP 96,09%.

Lucky Coin cung cấp sự đơn giản với các tính năng Scatters, Geishas Wild, quay miễn phí và Trò chơi rủi ro. Nó bao gồm các biểu tượng phương Đông đẹp và một giải độc đắc tuyệt vời gồm 900.000 đồng tiền.