Kiếm tìm giải thưởng lớn nhờ sự giúp đỡ của rồng thần trong game slot Wild Dragon

(JBO Vietnam) Tham gia vào cuộc phiêu lưu trong cung điện phương Đông khi bạn chơi Wild Dragon của Amatic tại một sòng bạc trực tuyến hàng đầu. Chủ đề phương Đông xa hoa có lưới 5×3 với các biểu tượng lộng lẫy như ngọc trai rực lửa, rồng, hoa, ếch và cá Koi Nhật Bản.

Giới thiệu game slot Wild Dragon

euro 2020 2021 live streaming

Wild Dragon cung cấp cho bạn sự lựa chọn của 10 dòng thanh toán có thể điều chỉnh và cơ hội giành được lên đến 100.000 xu. Bạn có thể săn giải thưởng trong cung điện sang trọng này trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị di động nào.

Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm độc đáo với các tính năng thú vị và đồ họa 3D tuyệt đẹp. Nhận phần thưởng của bạn và kiếm thêm phần thưởng với sự trợ giúp của ngọc trai, rồng Wild và một trò chơi mạo hiểm.

Mặc dù có thiết kế phương Đông phức tạp nhưng Wild Dragon rất dễ bắt đầu. Bạn có thể chơi trò chơi trong một vài bước đơn giản. Các điều khiển bạn cần nằm ở cuối màn hình.

Tab ‘Tự động khởi động’ cho phép bạn chọn các vòng quay tự động. Bạn có thể quay các cuộn theo cách thủ công với tab ‘Bắt đầu’. Điều chỉnh tab “Dòng” để chọn từ 1 đến 10 dòng thanh toán.

Điều chỉnh tab ‘Đặt cược’ để đặt cược từ 10 đến 100 xu mỗi lần quay. Mặc dù Wild Dragon không cung cấp các vòng thưởng, nhưng nó cung cấp một trò chơi mạo hiểm. Sử dụng tab ‘Gamble’ sau khi thắng để kích hoạt trò chơi rủi ro.

Nếu bạn thích chơi game trên thiết bị di động, bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng này trong trò chơi điện thoại di động Wild Dragon. Nó hoạt động trên tất cả các thiết bị bao gồm cả thiết bị Apple và Android.

Tính năng game slot Wild Dragon

Wild Dragon là một trò chơi đơn giản và thẳng tiến với 2 tính năng chính. Những tính năng này có thể giúp bạn giành được phần thưởng lớn hơn và tốt hơn. Có rất nhiều giải thưởng nhỏ hơn để tích lũy trong quá trình bạn đạt được giải thưởng lớn đó.

Những bông hoa màu hồng có thể cung cấp cho bạn tới 100 xu, trong khi cá và ếch có thể thưởng lên đến 150 xu. Nếu bạn hạ cánh kết hợp các biểu tượng phượng hoàng vàng, bạn sẽ được thưởng lên đến 200 xu.

Các vùng Wild và Scatter có tiềm năng cho các khoản thanh toán lớn nhất. Bạn có thể tăng phần thưởng của mình bằng cách hạ cánh kết hợp các viên ngọc trai ở bất kỳ đâu dọc theo trục quay. Những viên ngọc trai này có thể giúp bạn tăng lên đến 500 xu trong một lần quay.

Như tên của trò chơi cho thấy, những con rồng là biểu tượng Wild. Khi đó, chúng có quyền thay thế các biểu tượng khác trong trò chơi để tạo thành các tổ hợp chiến thắng. Họ thậm chí có thể mở rộng để bao gồm toàn bộ cuộn và cung cấp khoản thanh toán lớn nhất lên đến 100.000 đồng tiền.

Những con rồng này thậm chí sẽ thưởng cho bạn nếu chỉ có 1 con rồng hạ cánh trên cuộn. Phần thưởng từ bất kỳ dòng chiến thắng nào bao gồm 1 con rồng sẽ ngay lập tức được nhân đôi.

Chơi game slot Wild Dragon của Amatic có thể kiếm được tới 100.000 xu trong một lần quay. Trò chơi có phương sai trung bình và có RTP là 96%.