King of Kings – cùng game thủ khám phá Ai Cập cổ đại

Trò chơi xèng trực tuyến King of Kings có chủ đề phiêu lưu hành động, với người chơi du hành ngược thời gian về thời Ai Cập cổ đại. Nếu giành được sự ưu ái của các Vị thần Ai Cập, họ có thể được thưởng 10 lần quay miễn phí và mở khóa thêm một cuộn trên máy đánh bạc. Ankh vàng suy tàn đóng vai trò là biểu tượng hoang dã của trò chơi này.

Đắm mình trong Cung điện Ai Cập cùng King of Kings

Máy đánh bạc King of Kings được tạo ra bởi nhà phát triển phần mềm Relax Gaming, chuyên về sòng bạc trực tuyến và máy đánh bạc di động . Tuy nhiên, đồ họa HD của họ là thứ khiến họ khác biệt với các nhà cung cấp khác. Trò chơi của họ luôn được hiển thị đẹp mắt và thể hiện sự chú ý thực sự đến từng chi tiết.

King of Kings

Đắm mình trong Cung điện Ai Cập cùng King of Kings

Hơn nữa, tất cả các biểu tượng của máy đánh bạc đều đại diện cho chủ đề Ai Cập Cổ đại này. Các biểu tượng có giá trị cao là Ankh hoang dã bằng vàng và bản thân Vua của các vị vua, Tutankhamun. Trong khi đó, các biểu tượng có giá trị trung bình là các vị thần Ai Cập Horus, Anubis và Bastet. Các biểu tượng tiêu chuẩn hơn là đá quý bọ hung có màu ruby, hổ phách, topaz, ngọc lục bảo và sapphire.

Bạn có thể khám phá những kho báu nào trong các Kim tự tháp của King of Kings?

Slot trực tuyến Vua của các vị vua có 5 cuộn, 3 hàng và 5 dòng trả khác nhau cho những người chơi may mắn giành được tiền thật. Về kích thước đặt cược, số tiền tối thiểu bạn có thể đặt là 0,10 và tối đa là 50,00 mỗi lần quay.

King of Kings?

Bạn có thể khám phá những kho báu nào trong các Kim tự tháp của King of Kings?

Chỉ cần nhớ để đánh bạc một cách an toàn và có trách nhiệm. Một bản demo slot miễn phí cũng có sẵn trên trang VegasSlotsOnline này sẽ cho phép bạn thực hiện một vài vòng quay thực hành và làm quen với trò chơi.

Máy đánh bạc Vua của các vị vua có độ biến động cao với RTP là 96,25%. Điều này khiến người chơi luôn phải cố gắng vì họ không bao giờ biết khi nào một khoản tiền lớn có thể đến gần. Nếu họ được coi là đủ xứng đáng trong mắt Tutankhamun, thì họ thậm chí có thể được thưởng với chiến thắng tối đa của trò chơi đánh bạc này, gấp 5000 lần số tiền họ đã đặt cược ban đầu. Để tìm hiểu thêm về cách tính các khoản thanh toán khi bạn chơi trò chơi King of Kings trực tuyến, hãy xem bảng bên dưới.

goaldaddy vietnam