Kirei sẽ là người đi rừng mới của FC Schalke 04 ?

Những tháng vừa qua đối với đội tuyển FC Schalke 04 không hề êm đềm như những gì mà người hâm mộ của họ mong muốn. Sự xuất hiện của Covid 19 và hậu quả là đại dịch đã khiến các quân cờ domino khác nhau liên tiếp sụp đổ.

Đội bóng đá của họ, vốn đã không trải qua mùa giải tốt nhất của họ ở Bundesliga cộng với việc thiếu khán giả đến sân vận động (do thiếu một phần thu nhập quan trọng), họ gặp vấn đề tài chính nghiêm trọng. Hai ngày sau khi kết thúc giải đấu ở nước Đức, đội bóng đã phải xuống hạng, vì vậy tương lai về thu nhập với doanh thu truyền hình cũng không mấy khả quan.

FC Schalke 04 sẽ tìm cách chỉnh sửa lại đội hình để tiết kiệm chi phí

Vì lý do này, các giám đốc điều hành chính của đội đã nói vài tháng trước rằng họ sẽ cắt giảm chi phí. Một trong những khoản chi đó là chi nhánh thể thao Liên Minh Huyền Thoại của mình. Mặc dù trong mùa hè năm 2020 và mùa xuân năm nay, họ đã đạt được nhiều kết quả tốt hơn nhưng tương lai đối với họ cũng không mấy tươi sáng.

Một trong những trụ cột chính của họ hướng đến Bắc Mỹ (Abbedpris và bản hợp đồng của anh ấy cho 100 Thieves), có vẻ như mọi thứ sẽ không kết thúc ở đây. Nuclearint sẽ là người thay thế anh ấy, và theo thông tin được LEC_Wooloo cung cấp, Kirei sẽ là một trong những mảnh ghép khác mà câu lạc bộ sẽ cố gắng chiêu mộ.

 

Tuyển thủ người Hà Lan có đủ kinh nghiệm thi đấu tại các đội tuyển ở Châu Âu và Thổ Nhĩ Kỳ như Dark Passage, Fenerbahçe hay Misfits Gaming. Mặc dù vậy, hành trình cuối cùng của anh là dưới màu áo của GamersOrigin, với vị trí thứ 7 kém cỏi. Chúng ta sẽ xem liệu tổ chức này có thực hiện nhiều thay đổi hơn trong đội hình của mình vào mùa hè hay không.

euro 2020 2021 live streaming