Kjaerbye tuyên bố giải nghệ CSGO chuyên nghiệp

Markus “Kjaerbye” Kjærbye mới đây đã tuyên bố giải nghệ với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp trong Counter-Strike: Global Offensive . Anh kết thúc chặng đường 7 năm hoạt động với tư cách là một tuyển thủ hàng đầu từng chơi ở các tổ chức như FaZe Clan , Astralis hay North.

Tuyển thủ 23 tuổi gần đây đã có một chút thời gian với FaZe Clan không thành công. Ngay sau đó, anh ấy gia nhập đội HYENAS, mặc dù hiện tại anh ấy đã quyết định dừng lại trên con đường trở thành một game thủ bắn súng chuyên nghiệp của Valve.

“Đã đến lúc tôi phải nói lời tạm biệt với tư cách là một tuyển thủ Counter-Strike chuyên nghiệp,” Kjaerbye nói trong một tuyên bố do chính anh đưa ra trên Twitter. “Rất khó để diễn tả, nhưng tôi đã mất đi sự khao khát và quyết tâm để thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Trò chơi này đã là một phần trong cuộc sống của tôi trong 10 năm , thời gian sẽ trả lời liệu tôi có tiếp tục làm việc tốt bên trong hay bên ngoài danh hiệu này hay không ”, Dane nói rõ.

Cảm ơn vì cuộc hành trình và những kỷ niệm

“Đó là một chuyến tàu lượn của những cung bậc cảm xúc, với những thăng trầm . Ngay cả cho đến tận ngày nay, nó vẫn có vẻ kỳ quái đối với tôi một phần những gì tôi đã trải qua, nhiều hơn những gì tôi có thể tưởng tượng khi bắt đầu chơi trò chơi điện tử. Tất cả những thăng trầm này đã khiến tôi trở thành con người của mình và cũng trở nên mạnh mẽ hơn “, chính Kjaerbye nói.

 

“Cảm ơn tất cả các tổ chức đã chọn tôi và đã tin tưởng vào tôi. Cảm ơn tất cả các đồng nghiệp và thành viên của nhóm, những người mà tôi đã đi khắp nơi trên thế giới. Và một cái ôm dành cho tất cả những người hâm mộ, bạn bè và gia đình. Nó đã là một sự vượt qua!” anh ta xúc động

Kjaerbye sẽ giải nghệ với tư cách là người chơi trẻ nhất giành được giải Major trong CSGO và vì vai trò của anh ấy trong hai tổ chức lớn nhất của Đan Mạch. Người chiến thắng E-LEAGUE Major với Astralis năm 2017 và Dreamhack Masters ở Stockholm với North .

Chúng ta sẽ xem Kjaerbye quyết định chọn cách nào sau khi rút tiền. Không loại trừ khả năng, khi xem các trường hợp trước đây, nó có thể kết thúc bằng việc cạnh tranh ở một danh hiệu khác như Valorant.