Phát biểu trong buổi họp báo ra mắt Barcelona, hậu vệ người Pháp đã tiết lộ lý do anh không chọn Chelsea là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Jules-Kounde

Jules Kounde gia nhập Barcelona là thương vụ gây bất ngờ lớn nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay. Nói thương vụ này gây sốc là bởi trước đó Kounde cũng như đội bóng chủ quản Sevilla đã đạt được những thỏa thuận cơ bản với Chelsea. Thậm chí việc ngôi sao 23 tuổi gia nhập sân Stamford Bridge được cho chỉ còn là vấn đề thời gian.

Thế nhưng sau cùng Barcelona tuy là những người nhập cuộc sau nhưng lại chiến thắng ở thương vụ này. Thậm chí số tiền mà đội bóng xứ Catalan bỏ ra để có được chữ ký của Kounde còn thấp hơn 10 triệu Euro so với Chelsea.

Đến hôm nay Kounde đã nói ra lý do khiến anh thay đổi quyết định để gia nhập Barca. Cụ thể, phát biểu trong buổi ra mắt CLB mới, hậu vệ người Pháp cho biết:

“Đúng ra tôi đã trở thành người của Chelsea nhưng sau đó tôi đã bị thuyết phục bởi kế hoạch tuyệt vời từ Barca. Tôi rất mong muốn được trở thành một phần trong chiến dịch sắp tới của đội bóng và luôn chờ đợi Barca chốt xong thỏa thuận với Sevilla.

Tôi ưu tiên việc ở lại La Liga thi đấu. Đây là nơi đã giúp tôi tiến bộ và hoàn thiện các kỹ năng của mình.

Mục tiêu sắp tới của tôi là nỗ lực để hòa nhập thật nhanh với lối chơi của toàn đội. Tôi muốn dành những lời cảm ơn đén ngài chủ tịch cũng như các cổ động viên Barca. Họ đã dành cho tôi những tình cảm rất ấm áp và giúp tôi có điều kiện tốt nhất kể từ khi đến đây.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.