Bên cạnh những diễn biến hấp dẫn của các đội tuyển trong nước thì những màn so tài đến từ các khu vực hàng đầu của LMHT liên tục được cập nhật. Sau đây là những diễn biến hết sức hấp dẫn của các đội tuyển LCK trong tuần thi đấu vừa qua.

KT thất bại trước nhà đương kim vô địch T1 0-2

LCK là nơi mà ngành công nghiệp thể thao điện tử phát triển mạnh mẽ khiến cho chất lượng của các giải đấu càng được nâng cao. Giống như VCS, tuần thi đấu thứ 5 của LCK chứng kiến những màn thi đấu đầy kịch tính đến từ các đội tuyển trong khu vực. Sau bao nhiêu lần phải chịu thất bại trước T1 thì T1 đã cố gắng hết sức nhưng những cố gắng của KT vẫn chưa có thể giúp cho đội tuyển của họ có được một chiến thắng trước nhà đương kim vô địch T1.

Diễn biến ván 1

Cụ thể tại ván đấu đầu tiên, KT ưu tiên lựa chọn Voliebear so với những vị tướng khác và dường như điều đó là một trong những quyết định sai lầm. Bởi lẽ việc khắc chế Varus bên phía T1 dường như đã trở nên rất khó khăn với đội tuyển KT. Ngoài ra thì những tình huống đảo đường và di chuyển thông minh của các thành viên bên phía T1 đã khiến cho KT tỏ ra lúng túng và dần tỏ ra bất lực trước áp lực của đối thủ. Những phút thi đấu còn lại, đội hình cấu rỉa máu của nhà đương kim vô địch tỏ ra thi đấu cực kì hiệu quả trong giao tranh. Trong khi đó thì KT  chỉ biết co cụm phòng thủ trước những đợt tấn công như vũ bão đến từ phía của đội tuyể n T1. Và trước sức mạnh quá lớn của đội tuyển T1 tạo ra, KT biết rằng mình không còn cơ hội nào trong ván đấu này và chấp nhận thất bại 1-0 trước T1.

Diễn biến ván 2

Bước sang ván đấu tiếp theo, KT nhập cuộc ván mới hết sức thuận lợi. Ngược lại, đội tuyển T1 lại có thời gian đầu trận đáng quên khi họ liên tục phạm phải những sai lầm không đáng có và nhanh chóng KT có được thế trận hết sức lợi thế trước nhà đương kim vô địch trong ván thi đấu thứ 2. Thế nhưng, với đẳng cấp của một tuyể n thủ thi đấu hàng đầu thế giới, người chơi Teddy đã có được một pha thi đấu vô cùng xuất sắc để khiến cho thế trận “dường như đã mất” của T1 về lại thế cân bằng. T1 nhanh chóng có được đường giữa của đội tuyển KT và tạo ra khoảng trống để hoàn tất linh hồn rồng lửa. Càng chơi càng bất lực, KT đành chịu nhìn T1 chơi trong thế trận bất lực nhưng không biết làm gì. KT ngậm ngùi chịu thất bại 0-2 trước nhà đương kim vô địch T1.