Lạc bước trong vương quốc ma thuật với game slot Kingdoms Rise: Shadow Queen

(JBO Vietnam) Playtech và Ash Gaming đã thiết kế Kingdoms Rise: Shadow Queen chứa đầy các biểu tượng mạnh mẽ với các nhân vật phép thuật, độc dược, rương kho báu và pha lê. Các giá trị hiện tại của 3 giải đặc biệt lũy tiến được hiển thị ở một bên và toàn bộ trò chơi diễn ra trên bối cảnh của Bánh xe ma thuật phức tạp. Nó trông ấn tượng trên các nền tảng máy tính để bàn và di động, đồng thời có nhạc nền sôi động không kém.

Giới thiệu game slot Kingdoms Rise: Shadow Queen

Bản thân Nữ hoàng Bóng tối là một biểu tượng Wild. Biểu tượng Scatter của Kingdoms Rise: Shadow Queen mở ra Bánh xe ma thuật. Đây là một tính năng 4 cấp độ trao giải Magic Wins, là phần thưởng quay miễn phí với các giải thưởng được đảm bảo, cộng với số nhân ngày càng tăng. Bạn có thể bốc ngẫu nhiên 3 giải đặc biệt bất kỳ, với giải thưởng Epic bắt đầu từ 100.000.00.

Kingdoms Rise: Shadow Queen rất dễ chơi và đi kèm với phạm vi đặt cược rộng rãi để phù hợp với người chơi có bất kỳ mức độ kinh nghiệm hoặc tài khoản ngân hàng nào. Bạn có thể đặt cược từ 0,10 đến 500,00 cho mỗi lần quay, với rất nhiều tùy chọn ở giữa, tất cả đều dễ dàng đặt bằng cách sử dụng tab Cộng và Trừ trên bảng điều khiển. Chế độ tự động phát và chế độ Turbo có sẵn. Tất cả cách chơi, tùy chọn, tính năng và phong cách đều giống nhau cho dù bạn chơi trên PC, máy tính xách tay, máy Mac, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tại các sòng bạc di động hàng đầu.

Tính năng game slot Kingdoms Rise: Shadow Queen

Cùng với biểu tượng Nữ hoàng bóng tối Wild, bạn có biểu tượng Scatter bánh xe. Biểu tượng Scatter này mở ra tính năng chính của game slot Kingdoms Rise: Shadow Queen khi nó đáp xuống từng cuộn ở giữa cùng một lúc. Vòng quay Ma thuật có 4 cấp độ và bạn bắt đầu bằng cách quay vòng quay đầu tiên để nhận tối đa 3 vòng quay Chiến thắng Ma thuật. Nếu một mũi tên hướng bạn đến bánh xe tiếp theo, bạn quay nó để thu thập tối đa 5 vòng quay Magic Win và các bánh xe tiếp theo dẫn đến tối đa 7 và 10 vòng quay tương ứng. Các vòng quay Magic Win này được đảm bảo có các kết hợp chiến thắng và các vòng quay thua không được tính vào tổng số của bạn. Trên mỗi chiến thắng, hệ số nhân sẽ tăng giá trị giải thưởng của bạn lên 1 lần, do đó, vào cuối vòng, bạn có thể nhận được chiến thắng có giá trị gấp 10 lần giá trị cơ bản. Kingdoms Rise: Shadow Queen có 3 giải đặc biệt lũy tiến được trả ngẫu nhiên. Giải độc đắc lũy tiến Epic bắt đầu từ 100.000.00 và tăng dần từ đó cho đến khi trúng thưởng.

Ngoài giải Epic độc đắc, số tiền cao nhất mà bạn có thể giành được từ trò chơi Kingdoms Rise: Shadow Queen này là 6.250 lần tiền đặt cược của bạn, có nghĩa là sẽ lên tới 3.125.000,00 khổng lồ cho 500,00 tiền cược. Lợi nhuận trung bình là 96,46% và độ biến động cao khiến Kingdoms Rise: Shadow Queen trở nên thú vị để chơi. Nếu bạn thích các trò chơi theo chủ đề ma thuật và giả tưởng, thì chắc hẳn bạn sẽ yêu thích Kingdoms Rise: Shadow Queen.