Lạc bước vào khu rừng thần tiên trong game slot Fairies Forest

(JBO Vietnam) Một trong những trò chơi đến từ NextGen, Fairies Forest là một trò chơi có phương sai trung bình lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần tiên được phát hành vào năm 2013. Cung cấp cho người chơi 25 dòng thanh toán hoạt động, kích thước đồng xu nhỏ và tỷ lệ hoàn trả hợp lý (RTP) là 95,3%.

Giới thiệu game slot Fairies Forest

Gặp gỡ nàng tiên xinh đẹp và nhận tới 125.000 xu mỗi lần quay với game slot Fairies Forest! Với một số phần thưởng tiêu chuẩn của studio, Fairies Forest đến từ NextGen cung cấp cho bạn một số tính năng bổ sung để giúp bạn thu thập các giải thưởng tốt hơn. Ngoài tính năng Wild mở rộng để hoàn thành chuỗi chiến thắng của bạn, trò chơi này còn có chức năng đánh bạc và phần thưởng quay miễn phí, nơi giải thưởng của bạn sẽ được nhân lên để làm đầy tài khoản ngân hàng của bạn nhanh hơn.

Sáu biểu tượng thẻ nằm ở cuối bảng thanh toán mang lại cho bạn phần thưởng nhỏ hơn từ 5 đến 250 xu cho mỗi chuỗi đơn. Phần thưởng tốt hơn được cung cấp bởi các biểu tượng hình ảnh, trả từ 3 đến 5.000 xu cho mỗi chuỗi. Các giải thưởng thậm chí còn lớn hơn trong phần thưởng chính, mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để kiếm thêm gấp 3 lần từ mọi kết hợp chiến thắng mà bạn thu thập được. Tuy nhiên, tất cả các giải thưởng này sẽ chỉ dành cho bạn nếu bạn sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình để chơi Fairies Forest. Không giống như những trò chơi đến từ NextGen sau này đã được điều chỉnh cho các thiết bị di động, trò chơi này chỉ có sẵn dưới dạng trò chơi đánh bạc Flash.

Tính năng game slot Fairies Forest

Sau khi bước vào khu rừng huyền diệu của các nàng tiên, bạn sẽ cần bắt đầu ghép một số biểu tượng để được thanh toán. Fairies Forest sẽ thanh toán cho bạn cho mỗi hai, ba hoặc nhiều ký hiệu phù hợp mà bạn thu thập liên tiếp trên bất kỳ dòng thanh toán nào đang hoạt động. Và giống như hầu hết các máy đánh bạc, giải thưởng sẽ chỉ được trả cho bạn nếu chuỗi của bạn bắt đầu ở bên trái và kéo dài về phía bên phải. Biểu tượng duy nhất không thanh toán theo cách này là biểu tượng Scatter, có thể kích hoạt giải thưởng ở bất kỳ vị trí hoặc hướng nào khi bạn chơi bằng tiền thật. Biểu tượng Scatter trông giống như một bức tranh của một khu rừng kỳ diệu và nó có thể kích hoạt cả giải thưởng và trò chơi quay thưởng miễn phí. Thu thập hai hoặc nhiều biểu tượng trong một vòng và bạn sẽ giành được giải thưởng tiền mặt từ 2 đến 100 lần tiền đặt cược của bạn (2 đến 2.500 xu). Thu thập ba hoặc nhiều hơn sẽ nhận được phần thưởng là 10 vòng quay miễn phí.

Ngoài biểu tượng Scatter, trò chơi còn có một biểu tượng Wild trông giống như một nàng tiên ma thuật. Biểu tượng này chỉ xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn và nó có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter để hoàn thành combo chiến thắng. Biểu tượng Wild cũng có thể mở rộng theo cuộn mà nó tiếp đất để cung cấp cho bạn thêm hai biểu tượng Wild. Fairies Forest là một trò chơi Flash có phương sai trung bình và kích thước đặt cược có thể thấp tới một xu mỗi vòng, do đó trò chơi này có thể phù hợp với tất cả những người chơi máy tính để bàn đang tìm kiếm các trò chơi có giá cả phải chăng và ít rủi ro hơn.