Làm quen với Ned và những người bạn đặc biệt trong game slot Ned and His Friends

(JBO Vietnam) Bước vào bên trong căn hộ của Ned, nơi những chú chuột say sưa ca hát và giải thưởng tiền mặt đang chờ đợi bạn! Trong máy đánh bạc Ned and His Friends của Betsoft, bạn sẽ chơi trực tiếp từ phòng khách của Ned, nơi một màn hình với 5 cuộn và 30 dòng thanh toán đang hoạt động được thiết lập cho bất kỳ ai tìm kiếm các khoản thanh toán hấp dẫn!

Giới thiệu game slot Ned and His Friends

euro 2020 2021 live streaming

Với sự giúp đỡ của một số loài gặm nhấm nhỏ vui vẻ, bạn có thể giành được tới 75.000 xu mỗi vòng khi chơi bằng tiền thật, nhưng chỉ miễn là bạn chơi trên thiết bị hỗ trợ Flash. Điều tuyệt vời hơn đồ họa 3D tuyệt vời của nó là danh sách các tính năng tiền thưởng, bao gồm cả trò chơi tiền mặt nhấp chuột và một số vòng quay miễn phí thú vị.

Game slot Ned and His Friends đi kèm với màn hình trong như pha lê được sắp xếp gọn gàng và được trang bị các điều khiển trực quan. Vì vậy, ngay cả khi bạn là người chơi game slot lần đầu, trò chơi này sẽ không khó chơi đến vậy. Bắt đầu ở ngoài cùng bên trái của bạn để chọn kích thước đồng xu ưa thích của bạn và sau đó chuyển sang điều khiển “đặt cược trên mỗi dòng” và dòng tiền để thiết lập tiền cược của bạn. Giảm mọi thứ xuống mức tối thiểu để chơi chỉ với 0,01 tín dụng mỗi vòng hoặc đẩy tất cả các điều khiển lên để chơi với mức đặt cược tối đa là 150 tín dụng. Đặc điểm chính làm cho máy đánh bạc này khác biệt với nhiều máy đánh bạc trực tuyến khác là nó có các đường thanh toán hoạt động. Nhờ tính năng này, bạn có thể chọn trước dòng tiền mà bạn muốn thanh toán để giảm / tăng tiền đặt cược của mình.

Giải thưởng luôn được hiển thị bằng tiền xu và chúng có thể giành được với bảy biểu tượng hình ảnh, một số trong số đó thậm chí trả tiền khi bạn chỉ thu thập hai trong số chúng trong một chuỗi. Khi bạn chơi tại sòng bạc trực tuyến ăn tiền thật với mức đặt cược thấp nhất cho mỗi dòng, khoản thanh toán dao động từ 5 đến 500 xu. Tuy nhiên, nếu bạn đặt cược 5 tín dụng cho mỗi dòng, bạn sẽ thấy giải thưởng tăng lên đến tối đa 2.500 xu cho mỗi chuỗi.

Tính năng game slot Ned and His Friends

Giải thưởng tại căn hộ của Ned được trao cho bất kỳ chuỗi nào gồm hai, ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp được thu thập trên đường trả tiền đang hoạt động, theo hướng từ trái sang phải. Để nhận được khoản thanh toán lớn nhất khi chơi bằng tiền thật, bạn sẽ cần thu thập một số biểu tượng Ned. Các biểu tượng này có thể trả tới 2.500 đồng xu cho một chiến thắng năm của một loại và họ cũng có thể trả cho hai biểu tượng phù hợp, cùng với ba biểu tượng chuột khác. Tất nhiên, là một trò chơi slot của BetSoft, Ned and His Friends cũng có một số phần thưởng mà bạn có thể giành được bằng cách thu thập các biểu tượng đặc biệt. Nhận ba trong số các biểu tượng hang chuột ở bất kỳ vị trí nào để kích hoạt tính năng click-me, nơi bạn sẽ chọn một chiếc đuôi chuột để giành cho mình giải thưởng tức thì.

Mặt khác, nhận được ba biểu tượng bạn gái và bạn sẽ chuyển thẳng đến phần thưởng chính, nơi bạn sẽ chọn những con chuột hát cho bạn gái của Ned. Bạn có thể thu thập giải thưởng với mỗi lần chọn cho đến khi cô ấy thức dậy và lũ chuột chạy mất. Một tính năng rất thú vị và bổ ích khác là phần thưởng vòng quay miễn phí. Phần thưởng này được kích hoạt bởi ba biểu tượng chuột đen / chuột trắng và nó luôn cung cấp một số lần quay miễn phí ngẫu nhiên. Với đồ họa 3D đầy chất điện ảnh cùng với một loạt các tính năng thú vị chắc chắn game slot Ned and His Friends sẽ không làm bạn thất vọng!