Làm quen với yêu tinh xanh trong game slot Ogre Empire

(JBO Vietnam) Nếu bạn nghĩ Yêu tinh là thứ bạn nên tránh xa, hãy suy nghĩ lại bởi vì game slot Ogre Empire sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn . Trò chơi với tính năng đặc biệt này của Betsoft có RTP hơn 95,2% và có thể chơi trên máy tính để bàn hoặc bất kỳ thiết bị di động nào.

Giới thiệu game slot Ogre Empire

euro 2020 2021 live streaming

Trong trò chơi đánh bạc Ogre Empire, những con brute màu xanh lá cây cồng kềnh này có thể không quyến rũ bằng Shrek nhưng chúng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái khi chúng bắt đầu xuất hiện trên màn hình của bạn để kích hoạt giải thưởng. Thu thập chúng trên tối đa 25 dòng thanh toán cố định và kết hợp chúng với các nhân vật khác và bạn có thể nhận được một phần của giải độc đắc gấp 25.000 lần đặt cược dòng của bạn trong khi chơi bằng tiền thật đồng thời có thể tận hưởng một số tính năng tiền thưởng hấp dẫn . Giống như tất cả các máy đánh bạc BetSoft mới, Ogre Empire có thể được chơi trên tất cả các thiết bị để người chơi có cơ hội kiếm tiền ngay cả khi đang di chuyển. Nhưng điểm khác biệt của trò chơi này so với hầu hết các máy đánh bạc trong studio là nó có hai chế độ chơi, mỗi chế độ mang lại một lợi ích khác nhau cho người chơi.

Điều thú vị về trò chơi này là nó có nhiều biểu tượng khác nhau nhưng bạn sẽ không thể nhìn thấy tất cả chúng trừ khi bạn chơi ở cả hai chế độ của trò chơi.  Khi được chơi thông qua sòng bạc tiền thật, trò chơi này có thể trả giải thưởng bắt đầu từ 5 lần mức cược và tăng lên đến 400 lần. Nhưng nhờ vào lối chơi ở chế độ kép, bạn cũng sẽ được hưởng các khoản thanh toán lên đến 1.000 lần tiền đặt cược dòng mỗi chuỗi khi chế độ Night-Time bắt đầu.

Tính năng game slot Ogre Empire

Nếu bạn muốn giành được một số tiền mặt trên game slot Ogre Empire ngoài vòng tiền thưởng, bạn sẽ cần phải thu thập ít nhất ba biểu tượng phù hợp trên một dòng thanh toán, từ trái sang phải. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ chơi ở chế độ Day-Time, nơi bạn có thể thu thập tối đa mười biểu tượng khác nhau cung cấp nhiều giải thưởng. Chế độ Day-Time cũng được chơi với tính năng Wild mở rộng đặc biệt và tính năng đập biểu tượng có các biểu tượng đá tiêu diệt yêu tinh trên màn hình để cho những viên đá mới rơi vào vị trí của chúng, hy vọng mang lại chiến thắng mới. Chế độ Day-time kết thúc khi biểu tượng mặt trăng 3×1 đặc biệt tiếp đất trên trục quay để kích hoạt chế độ Night-time. Khi đêm đến, nền sẽ thay đổi và yêu tinh sẽ chìm vào giấc ngủ để cho phép các biểu tượng tiền thưởng mới xuất hiện trên màn hình. Những biểu tượng mới này là vua, hoàng hậu và kẻ pha trò, ban ngày ẩn nấp sau các biểu tượng khác trong khi yêu tinh đang thức. Các biểu tượng Ace để đóng vai trò như một hệ số nhân đôi Wild, trong khi Vua và Nữ hoàng sẽ trả giải thưởng cao nhất lên đến 1.000 lần tiền cược . Bất kể bạn đang chơi ở chế độ nào, bạn sẽ luôn có cơ hội kiếm được nhiều hơn số tiền mà các biểu tượng phải trả nhờ tính năng nhân đôi của game slot. Tính năng này có thể được sử dụng sau khi giành được bất kỳ khoản thanh toán nào để đặt cược số tiền thắng cược của bạn vào trò chơi tung đồng xu. Nếu bạn đoán nơi đồng xu sẽ hạ cánh, bạn sẽ có thể nhân đôi một nửa hoặc toàn bộ số tiền thắng của mình. Nhưng hãy đoán sai và bạn sẽ mất tiền. Chúc bạn may mắn!