Làm sao để đạt được rank bạc trong CSGO?

Đạt rank bạc trong CSGO có thể thực sự khó khăn, đặc biệt là đối với những người chơi mới bắt đầu chơi game bắn súng của Valve . Tuy nhiên, chúng tôi mang đến cho bạn một số điều mà bạn cần lưu ý khi chơi để tăng rank nhanh hơn .

Chúng tôi sẽ không nói với bạn rằng bạn phải trúng nhiều đạn hơn (bạn đã biết điều đó), hoặc các chiến lược khác nhau để có 100% WR. Chúng tôi nêu tên năm lĩnh vực mà bạn phải xử lý tốt để leo lên trong bất kỳ cuộc thi elo nào:

Giao tiếp trong CSGO là điều cần thiết, nhưng còn hơn thế nữa

euro 2020 2021 live streaming

Bước đầu tiên để giao tiếp (nếu bạn không có micrô nên là người đầu tiên), là phải biết các phần của mỗi bản đồ. Trong các trò chơi như Valorant hoặc CSGO, đồng đội của chúng ta cần thông tin để biết kẻ thù đang ở đâu hoặc loại tiện ích mà chúng đang sử dụng. Nói đằng sau hay bên trái bạn đều vô ích.

Một điểm quan trọng khác liên quan đến giao tiếp là những gì chúng ta hiểu được qua giao tiếp. Bạn không được yêu cầu kể tất cả mọi thứ xảy ra trong một hiệp đấu, hãy bám vào những gì quan trọng . Và làm ơn, đừng làm ” Rap God “, không ai muốn nghe một bài nói chuyện dài 40 giây của bạn đâu.

Cuối cùng, một mẹo. Khi đồng đội của chúng tôi đang ở trong một trận chung kết 1v1, đừng nói nếu điều đó không thực sự cần thiết. Nếu họ nghe những mệnh lệnh khác nhau, họ sẽ không biết phải làm gì , thêm vào đó họ sẽ không thể nghe thấy kẻ thù của mình. Hãy để mọi người đưa ra quyết định của riêng họ về một ly hợp .

Không chỉ có Dust 2, chơi nhiều bản đồ hơn

Một số người chơi là chuyên gia thực sự trong bản đồ Counter Strike: Global Offensive này, nhưng như chúng tôi đã nói trước đây, biết tất cả các bản đồ là cần thiết và đạt được bằng cách bỏ ra hàng giờ . Trong CSGO tại rank bạc có một “bệnh dịch” là người chơi chỉ có một lựa chọn duy nhất là thăng hạng, nhưng hoàn toàn ngược lại.

Nếu lựa chọn duy nhất của chúng tôi để tải lên là một bản đồ mà tất cả mọi người đều chơi, chúng tôi đang gặp rủi ro rằng có ai đó trong đội đối phương biết nhiều hơn chúng tôi về Dust 2. Đừng giới hạn bản thân chỉ trong một bản đồ, hãy thử tất cả và tìm cách của bạn để chơi trong mỗi bản đồ đó.

Đừng chơi một mình, hãy tìm bạn mà chơi đi

Chúng ta đều biết lợi ích của máy chủ CSGO với những người chơi mới. Nó có lẽ là một trong những môi trường thù địch nhất được nhớ đến từ cuộc đấu không thường xuyên . Hãy để dành đồ uống đó nếu bạn có thể và tìm kiếm những người bạn đi cùng.

Không những sẽ không có người xúc phạm gia đình bạn trong trò chơi (nếu có, bạn biết họ sống ở đâu) mà mọi thứ còn diễn ra tự nhiên hơn . Nếu bạn thua ít nhất, bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ.

Tiện ích ở đó để sử dụng, nhưng đừng lạm dụng

Tại thời điểm này, dường như không có điểm trung gian . Trong bạc có hai mặt của người chơi, chủ yếu. Có những người mua tiện ích và không bao giờ sử dụng nó (và khi chúng tôi nói không bao giờ là không bao giờ), và nhóm người chơi quan sát một góc, chờ đợi … Và họ ném tất cả những gì họ có để kết thúc bất kỳ tia sáng nào của cuộc sống trong tương lai. bảy cuộc đời từ góc đó .

Không, làm ơn. Có điểm trung gian. Hãy nhớ rằng tiện ích là một phần quan trọng để đạt được thông tin và lợi thế trong một vòng đấu. Dù khó biết cách kiểm soát nhưng chúng ta sẽ leo rank rất nhanh nếu xử lý tốt. Hãy nhớ rằng mỗi bản đồ đều có các đội hình để thu được lợi nhuận cho từng điểm.

Tính kinh tế của CSGO, đó là sự hiểu lầm lớn

Mặc dù chúng tôi giúp bạn thoát khỏi tiền bạc, nhưng chủ đề này là một trường hợp đáng chú ý ở hầu hết các cấp bậc trong CSGO. Không phải tất cả người chơi đều hiểu cách tiền thưởng, hoặc kinh tế nói chung, hoạt động như thế nào khi trò chơi tiến triển.

Ngoài ra, và mặc dù họ hiểu cách họ làm việc, nhưng có những người chơi không thèm để ý xem phần còn lại của đội họ đang làm như thế nào. Đừng mua nếu trang bị của bạn là súng lục , hãy tiết kiệm khi bạn cần và đừng chỉ nghĩ về vòng hiện tại . Nếu bạn hiểu những khái niệm này, bạn sẽ có một cơ sở tốt cho những ván sau.