Làm sao để khắc phục chế độ an toàn trong CSGO ?

Valve đã giới thiệu một “chế độ khởi chạy an toàn” cho một trong những trò chơi hàng đầu của mình, Counter Strike: Global Offensive, khoảng một năm trước. Mục đích của “chế độ” này được thực hiện trong hệ thống để loại bỏ các vấn đề phần mềm độc hại có thể xảy ra, nhưng nó đã đạt được điều ngược lại. Sau một thời gian dài, thậm chí đến ngày hôm nay vẫn có những người dùng không biết cách làm cho vấn đề biến mất để bắt đầu trò chơi ở chế độ đáng tin cậy.

Những trở ngại chính mà người chơi gặp phải trong suốt thời gian này khi nhập là các thông báo ngăn họ nhập chính xác. “Một số tệp trò chơi của bạn bị phát hiện là không có chữ ký hoặc chữ ký không hợp lệ. Bạn sẽ không được phép tham gia các máy chủ VAC an toàn. Ngoài ra, một thông báo khác “X có các tệp trò chơi có chữ ký không hợp lệ và không được phép tham gia máy chủ VAC an toàn”, đề cập đến các tệp của bên thứ ba không được hỗ trợ.

Một số ứng dụng có thể bị chặn bởi chế độ tin cậy này có thể là Discord, Spotify hoặc StreamLabs, trong số những ứng dụng khác. Các ứng dụng này sẽ bị chặn dưới dạng phần mềm độc hại và do đó trò chơi sẽ đưa ra cảnh báo mà không thực sự mở. Đôi khi, sự cố nghiêm trọng đến mức cảnh báo không thể cảnh báo bạn về chương trình nào đang mắc lỗi.

euro 2020 2021 live streaming

Cách khắc phục sự cố để khởi động Counter Strike một cách chính xác :

1 . Chọn sử dụng phiên bản cũ hơn của trò chơi của Valve.

  • Khởi chạy Steam.
  • Nhấp vào Thư viện.
  • Nhấp chuột phải vào Counter Strike: Global Offensive.
  • Chọn thuộc tính.
  • Nhấp vào tab Betas.
  • Chọn phiên bản cũ hơn (1.37.xx) và đợi đủ lâu để trò chơi tải xuống các tệp cụ thể.

2 . Vui lòng tắt các ứng dụng của bên thứ ba trước khi khởi chạy trò chơi ở chế độ khởi chạy an toàn.

Nếu chúng ta kết thúc chương trình gây ra lỗi phần mềm độc hại khi khởi động chương trình, chúng ta có thể vào mà không gặp vấn đề gì. Sau khi vào CSGO, bạn có thể kích hoạt lại các chương trình. Mặc dù không chắc chắn rằng điều này sẽ khắc phục được sự cố của bạn, nhưng hãy thử tùy chọn này.

3 . Tiếp tục ở chế độ thông thường.

euro 2020 2021 live streaming