Làm sao để phòng ngự B trong map Bind với Killjoy ?

Killjoy được ra mắt tại VALORANT vào mùa hè năm ngoái và kể từ đó đã trở thành một trong những Sentinel giỏi nhất trong trò chơi. Kỹ năng của cô ta cho phép vị tướng này dễ dàng phòng ngự ở góc hoặc tại không gian hẹp. Đặc vụ có thể giải quyết được số lượng kẻ địch nếu sử dụng tốt các kỹ năng của mình. Trong B tại map Bind, cô ta có thể tránh bất kỳ phát đánh thường nào chỉ với Nanoswarm (C) của mình.

Một khẩu thần công hạng nặng

Là một lính canh, Killjoy nổi bật hơn nhiều ở khả năng phòng thủ hơn là tấn công. Nói một cách khái quát, Bind là một bản đồ bộc lộ thế mạnh của Killjoy. Tuy nhiên, cô ta cũng có thể bảo vệ địa điểm B một mình chỉ với Nanoswarm của mình. Như một người dùng Reddit đã trình bày và chúng tôi đã thấy trong một số trận đấu của VALORANT Champions Tour (VCT), tất cả những gì bạn phải làm là đặt chữ C của mình ở góc trên bên trái của áp phích Holding de B.

Bind B site KillJoy nanoswarm lineup – if they are planting you just activate it from r/VALORANT

Với chiêu Nanoswarm được đặt tốt trên địa hình đó, Killjoy đảm bảo rằng không kẻ thù nào đang áp sát khu vườn hoặc cửa sổ B có thể trồng Spike trực tiếp. Ở vị trí này, sát thương Granada gây ra bên ngoài đường hầm và bên trong cô ta, thứ ngăn cản kẻ thù đẩy vào hoặc chiếm lại cứ điểm.

Trạng thái của Killjoy

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, Killjoy vượt trội hơn nhiều trong khả năng phòng thủ. Điều này được thể hiện qua dữ liệu của Valorantics: K / D của tướng khi phòng thủ (1,18) cao hơn so với khi tấn công (0,97). Hiện tại Killjoy có mức phổ biến là 7,2% và tỷ lệ thắng là 45,6%. Ở cấp độ thi đấu, Logan Corti “logaN”, một cựu tuyển thủ của Đội Dfuse hiện đang thi đấu cho Opportunists , là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp chơi Sentinel tốt nhất. MVP của tuần đầu tiên của giải Masters đã không thể đưa Dfuse đến được vòng loại trực tiếp, nhưng anh ta là rất cần thiết trong bảng xếp hạng của đội tuyển đến từ Pháp bằng cách gây bất ngờ trước G2 Esports trong trận Thách thức thứ ba.