Làm thế nào AmaNEk “bỏ lỡ” một pha bắn vào Dev1ce

AmaNEk, một tuyển thủ của G2 Esports trong CSGO, đã bỏ lỡ đáng kể một cú đánh bằng AWP của anh ấy trước Dev1ce trong trận tranh chấp ở bán kết Flashpoint Season 3. Trận đấu đối mặt với cả hai đội để giành một vị trí trong trận chung kết, cuối cùng chiến thắng đã mỉm cười với NiP với tỷ số 2-1.

Cả G2 Esports và Ninjas in Pyjamas đều có một bản đồ cho mỗi đội trong vòng đó, vì vậy Dust 2 sẽ vượt qua phán quyết và trao một suất trong trận chung kết. Cuối cùng, tổ chức Đan Mạch đã dẫn đầu, và động thái này có liên quan rất nhiều đến nó.

Rõ ràng, động thái này dường như là một trục trặc. AmaNEk, ít nhất về mặt hình ảnh, bắt kịp Dev1ce với AWP; tuy nhiên, người Đan Mạch vẫn sống sót. Nhanh chóng, chính người phát ngôn viên cũng ngạc nhiên trước sự ‘sống sót’ của bản hợp đồng ngôi sao của NiP; những gì đáng lẽ ra một phát súng tử thần đã đi qua anh ta mà không hề hấn gì. Điều đó có nghĩa là Dev1ce đã phản ứng theo cách tương tự, lần này là giết người, giành vị trí B và ghi 16-14 trên bảng điểm cuối cùng.

Nhiều người nhanh chóng đưa ra giả thuyết của họ, cho rằng AmaNEk cuối cùng đã biến mất, đây là lý do tại sao nó không kết thúc Dev1ce, nhưng ngay sau đó các diễn đàn như Reddit đã phụ trách việc lật tẩy giả thuyết này. Điều đã xảy ra là cú sút của cầu thủ người Pháp đã đi chính xác giữa khoảng trống mà nhân vật của Dev1ce để lại và chiếc ba lô.

Khoảng trống do hitbox này để lại là điều mà người chơi đã biết; tuy nhiên, đó là điều hiếm khi xảy ra nên đôi khi người ta rất dễ quên nó. Khoảng cách này thực tế là không thể cố ý đạt được, vì vậy sẽ càng đau hơn nếu rơi vào một giải đấu có số tiền thắng cược cho người chiến thắng khoảng 50.000 đô la.

Liệu đây là một tính năng mới trong game hay đơn giản chỉ là một lỗi đến từ nhà sản xuất ? Nếu bạn là một main AWP chắc chắn sẽ không thích điều này chút nào đâu.

euro 2020 2021 live streaming