Huyền thoại của Man Utd là Michael Carrick cho biết ông không nghĩ tới việc dẫn dắt Man Utd dài hạn.

Sau khi HLV Ole Solskjaer bị sa thải, trợ lý Michael Carrick là người được BLĐ Man Utd lựa chọn để làm HLV tạm quyền của đội bóng. Ông sẽ tạm thời dẫn dắt các cầu thủ áo đỏ trong lúc CLB tìm kiếm một gương mặt phù hợp đề ngồi vào chiếc ghế nóng và Solsa vừa mới bỏ lại.

Ngay lập tức, đã xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều về vị trí của Carrick. Trong đó không ít quan điểm cho rằng Man Utd nên cho cựu danh thủ người Anh một cơ hội được dẫn dắt đội bóng lâu dài nếu ông giúp Quỷ Đỏ chơi tốt và cải thiện thành tích trong thời gian tới.

Tuy nhiên bản thân Carrick lại không có ý định như vậy. Phát biểu trong cuộc họp báo trước thềm trận đấu với Villarreal vào đêm nay, Carrick cho biết:

“Tôi chỉ có kế hoạch cho trận đấu tiếp theo của Man Utd. Còn lại tôi chẳng có bất cứ suy nghĩ nào khác. Kế hoạch của tôi là dẫn dắt Man Utd từng trận một và thu về kết quả tốt nhất có thể.

Tôi muốn toàn đội hướng sự tập trung vào trận đấu với Villarreal. Vào cuối tuần này chúng tôi sẽ có một trận đấu lớn với Chelsea nhưng đó là chuyện của sau đây 5 ngày nữa. Tôi sẵn sàng làm tất cả mọi việc miễn là BLĐ đội bóng yêu cầu.

Man Utd có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời tôi. Vì thế tôi sẵn sàng làm HLV tạm quyền của đội bóng bất kể điều này kéo dài bao lâu đi nữa. Tôi không quan tâm đến việc sẽ dẫn dắt CLB trong thời gian dài và chỉ muốn tập trung vào từng trận đấu một.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.