Lặn sâu xuống đáy đại dương với game slot Under The Sea

(JBO Vietnam) Lặn sâu xuống làn nước trong vắt trong game slot Under The Sea, nơi có những rạn san hô tuyệt đẹp và những túi tiền xu đang chờ đợi những nhà thám hiểm mạo hiểm nhất.

Giới thiệu game slot Under The Sea

Trong game slot Under the Sea tuyệt đẹp của BetSoft, bạn sẽ có cơ hội lặn sâu xuống đáy đại dương và gặp gỡ những nàng tiên cá, khám phá xác tàu đắm và rương kho báu chứa đầy tiền xu trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn chơi. Với 5 cuộn, 30 dòng thanh toán đang hoạt động và giải độc đắc lý thuyết là 480.000 đồng xu, Under the Sea có thể mang lại sự phấn khích cho bất kỳ người chơi nào. Điều làm cho Under The Sea nổi bật là việc sử dụng đồ họa 3D độc đáo, biểu tượng hoạt hình và toàn bộ bộ sưu tập các tính năng tiền thưởng.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách sử dụng các điều khiển đặt cược và dòng tiền ở bên trái của nút quay để thiết lập đặt cược của bạn. Nhờ có nhiều kiểm soát cá cược và các dòng thanh toán hoạt động, bạn có tùy chọn để chơi với bất kỳ số tiền nào bạn muốn, bắt đầu chỉ với 0,01 tín dụng và lên đến tổng cộng 150 tín dụng. Tất cả các giải thưởng được hiển thị bằng tiền xu và chúng có thể giành được với tổng số bảy biểu tượng. Tuy nhiên, số tiền chính xác bạn nhận được khi chơi bằng tiền thật sẽ phụ thuộc vào mức cược mà bạn chơi. Chơi với năm đồng tiền trên một dòng thanh toán (đặt cược cho mỗi dòng) để nhận được giải thưởng từ 25-2.000 đồng hoặc sử dụng mức đặt cược tối thiểu để nhận được các khoản thanh toán nhỏ hơn lên đến 400 đồng.

Tính năng game slot Under The Sea

Bạn chỉ có thể giành được một phần kho báu của đại dương khi thu thập một chuỗi hai hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên bất kỳ dòng tiền nào mà bạn đã trả tiền. Các giải thưởng chỉ có từ trái sang phải, vì vậy bất kỳ chuỗi nào sẽ cần bắt đầu ở cuộn đầu tiên bên trái để được tính là kết hợp chiến thắng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết biểu tượng nào có giá trị nhất để sưu tập, chỉ cần xem biểu tượng nào là đẹp nhất. Đó là nàng tiên cá xinh đẹp trả nhiều tiền nhất và cũng chính biểu tượng này cùng với hai con cá khác trả tiền cho chuỗi hai biểu tượng. Các biểu tượng có giá trị khác trong bảng thanh toán là các biểu tượng tiền thưởng, bạn có thể thu thập để kích hoạt một số tính năng bổ sung của trò chơi. Biểu tượng Wild có thể thay thế các biểu tượng cơ bản khác để tạo chuỗi chiến thắng nhưng nó cũng có thể thêm hệ số thanh toán vào chiến thắng của bạn. Thu thập kết hợp chiến thắng với một hoặc nhiều Wild và bạn có thể nhận được giải thưởng của mình nhân lên đến 8x. Bạn cũng có các biểu tượng rương kho báu, ba hoặc nhiều trong số đó có thể kích hoạt trò chơi tiền thưởng pick-me. Tính năng tiền thưởng cuối cùng bạn có thể tìm thấy trong Under the Sea là phần thưởng vòng quay miễn phí. Phần thưởng này có thể được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba biểu tượng Scatter ở bất kỳ vị trí nào trên trục quay, bất kể chúng có theo một trình tự hay không. Under The Sea không có số lượng vòng quay miễn phí cố định mà bạn có thể giành được nhưng những gì nó có là một số hệ số chiến thắng là 2x được áp dụng cho tất cả các chiến thắng thu được trong thời gian thưởng!