Làn sóng mới trong CSGO ban hơn 10.000 acc gian lận

Cơ sở dữ liệu máy chủ của tựa game CSGO đã phát hiện là trong những ngày gần đây có đến hơn 10.000 lệnh cấm trong game bắn súng của Valve từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 6. Rõ ràng, làn sóng cấm này đáp trả và nhắm mục tiêu, đặc biệt là các tên lửa đẩy và tài khoản đã mắc phải những cái bẫy này.

Các tài khoản đã nói trong CSGO, được phân loại là buff điểm, được đăng ký và xác nhận trong sổ đăng ký cấm là hack. Cụ thể, 10.505 lệnh cấm đã được thực hiện trong ba ngày này; ngang bằng, chúng ta phải thêm 800 hình phạt nữa vào tổng số tiền này nếu tính đến những người đã bị hệ thống VAC phạt. Bằng cách này, làn sóng cấm trong CSGO trở thành lớn nhất trong năm nay.

Sự phục hồi của các lệnh trừng phạt xảy ra ngay sau khi ra mắt các trò chơi không được xếp hạng và bản cập nhật tài khoản Prime chỉ một ngày trước khi làn sóng cấm bắt đầu, vào ngày 3 tháng 6. Ngoài nội dung, bản cập nhật mới này còn mang theo các công cụ mới để phát hiện sự lạm dụng và lợi dụng mai mối dưới bất kỳ hình thức nào. Do tình trạng mới của các tài khoản Prime, Valve đang đặt pin và thay thế hệ thống tại thời điểm áp dụng các biện pháp trừng phạt sau bản vá.

Tăng cường hoạt động như thế nào trong CSGO?

Đối với những người bạn không quen với thuật ngữ này, những lệnh cấm đến từ Valve vào CSGO này bắt nguồn từ khái niệm ‘buff điểm’. Đó là việc chia sẻ thông tin tài khoản của bạn, cá nhân và không thể chuyển nhượng, với các bên thứ ba để họ có thể chơi cho bạn. Bằng cách này, một người chơi có kỹ năng cao hơn được tạo ra để chơi với tài khoản của người khác, nâng cao anh ta trong bảng xếp hạng.

Điều này cũng liên quan đến việc bán tài khoản, nơi người chơi cấp cao bán của họ để người chơi cấp thấp có thể chơi tốt nhất. Và ngược lại, những người chơi cấp thấp thường bán của họ cho những người chơi cấp cao để phục vụ như những kẻ ăn cắp vặt.

euro 2020 2021 live streaming