Lặn vào vùng nước sâu để truy lùng phần thưởng trong game slot Deep Descent

(JBO Vietnam) Deep Descent là một trò chơi đánh bạc mới của Relax Gaming, nơi người chơi lặn xuống vùng nước sâu để tìm kiếm những phần thưởng hấp dẫn. Những con cá lớn và kho báu  này có thể mang lại cho chúng ta số tiền thắng cược lên đến 18814X trong suốt trò chơi.

Giới thiệu game slot Deep Descent

euro 2020 2021 live streaming

Hầu hết mọi người có thể biết rằng phần lớn bề mặt của trái đất là nước, nhưng những gì cư trú và nằm trong tầng nước sâu hơn vẫn còn là một bí ẩn, nơi sâu nhất là 11 km.

Chúng ta hãy đi sâu vào trò chơi này và xem nó mang lại những gì. Deep Descent từ Relax Gaming có 5 cuộn và 3 đến 5 hàng. Sự thay đổi này về số hàng, dẫn đến số cách giành chiến thắng có thể thay đổi từ 243 đến 3125.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 50. RTP của trò chơi thấp hơn một chút so với mức trung bình, RTP là 95,00% và tần suất giành chiến thắng là 25,66%. Không hoàn toàn không có rủi ro khi ở dưới nước sâu và điều này được phản ánh ở mức độ biến động cao, nơi tâm hồn kiên nhẫn có thể thắng cược lên tới 18814X.

Trò chơi có chủ đề câu cá, nơi chúng ta cùng với một ngư dân giàu kinh nghiệm bắt tay vào cuộc phiêu lưu câu cá ở vùng nước sâu. Trong nền của cuộn phim, chúng ta có thể thấy những đàn cá bơi lội tung tăng và trên cuộn trò chơi có đặt những con cá quý  hiếm thực sự.

Trong suốt các vòng quay, một bản nhạc rất mê hoặc được phát ra, tạo nên sự phấn khích hoàn hảo cho chuyến phiêu lưu dưới nước này. Deep Descent có thể được chơi trên tất cả điện thoại di động, máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm các bộ quần áo có màu xanh lam, xanh lục, cam và đỏ. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, nó sẽ cho 0,8 lần tiền đặt cược.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm các loài cá có màu xanh lá cây, cam và đỏ. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, nó sẽ trả từ 1,5 lần đến 2,5 lần. Biểu tượng được trả cao nhất là người đánh cá giống James Cameron. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng này, nó sẽ mang lại 10X tiền cược. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một chữ W vàng.

Tính năng game slot Deep Descent

Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác trên guồng. Khi bạn hạ cánh một biểu tượng Wild, nó sẽ bị cố định tại chỗ. Sau đó bạn sẽ nhận được số lần quay lại như con số trên biểu tượng Wild hiển thị, nơi nó có thể hiển thị từ 2 đến 5.

Các biểu tượng Wild có thể hạ cánh ở cuộn 2 và 4 ngay từ đầu, nhưng khi bạn đã mở khóa tất cả các hàng, nó cũng có thể hạ cánh trên những vị trí khác.

Có ba cấp độ khác nhau mà bạn có thể chơi, trong đó cấp độ 1, 2 và 3 lần lượt có 3, 4 và 5 hàng. Kết quả là 243 cách thắng có thể lên tới 3125 cách thắng.