Lắng nghe âm thanh của sự may mắn trong game slot Lucky Bells

(JBO Vietnam) Lucky Bells của Amatic kết hợp chuông may mắn với các loại trái cây cổ điển mang đến một sự lộng lẫy về mặt hình ảnh. Những biểu tượng được thiết kế đẹp mắt này có thể mang lại phần thưởng lên tới 150.000 xu.

Giới thiệu game slot Lucky Bells

euro 2020 2021 live streaming

Bạn có thể chơi gane slot trái cây 3D thú vị này tại sòng bạc tiền thật trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và tất cả các thiết bị di động. Có 20 dòng có thể điều chỉnh để giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi 5×3 này.

Bạn có thể mong đợi một vài bất ngờ ly kỳ bao gồm mở rộng vùng Wild, bọ rùa Scatter và một trò chơi mạo hiểm – mặc dù vậy bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vòng quay miễn phí nào. Những trái cây 3D này chín, mọng nước và sẵn sàng bùng nổ với phần thưởng hấp dẫn.

Bảng thanh toán nằm ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Cũng giống như hầu hết các máy đánh bạc cổ điển, Lucky Bells cung cấp một quy trình thiết lập đơn giản.

Đơn giản chỉ cần chọn dòng thanh toán và kích thước đặt cược của bạn. Sử dụng tab “Dòng” để chọn 10 hoặc 20 dòng thanh toán. Sử dụng tab ‘Đặt cược’ để chọn từ 1 đến 1000 xu.

Sau khi hoàn thành 2 bước đơn giản này, bạn đã sẵn sàng để quay. Lucky Bells bao gồm tính năng tự động phát mà bạn có thể truy cập bằng tab ‘Tự khởi động’. Lucky Bells của Amatic là một trò chơi truyền thống với các tính năng độc đáo và bổ ích.

Bạn có thể sử dụng phần tán xạ để kiếm 50.000 xu trong một lần quay trên game slot di động Lucky Bells. Trò chơi di động cung cấp tất cả các phần thưởng và tính năng giống nhau tại các sòng bạc di động trong khi hoạt động trên tất cả các thiết bị di động bao gồm cả thiết bị Android và iOS.

Tính năng game slot Lucky Bells

Lucky Bells bao gồm các biểu tượng trái cây 3D thực tế. Những trái cây này có thể thưởng cho bạn tối đa 5000 xu mỗi khi hạ cánh kết hợp 3 biểu tượng phù hợp trở lên.

Bạn có thể nhân đôi những phần thưởng này lên 10.000 xu khi hạ cánh kết hợp những quả táo. Dưa hấu và nho có thể đưa bạn phần thưởng 25.000 đồng tiền. Nếu bạn muốn chạm tay vào giải thưởng độc đắc, bạn cần phải đạt được sự kết hợp của 5 số 7 trùng khớp.

Những số 7 may mắn này có thể thưởng cho bạn giải thưởng lớn là 150.000 xu. Bạn cũng có sự trợ giúp của 2 Scatter. Ngôi sao Scatter có thể trao phần thưởng lên đến 10.000 xu trong khi bọ rùa Scatter có thể thưởng lên đến 50.000 xu.

Bạn có thể tạo ra nhiều đường thắng hơn nữa với sự trợ giúp của những chiếc chuông Wild. Những chiếc chuông Wild này có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ Scatter.

Hơn nữa, nếu một chiếc chuông Wild tiếp đất vào cuộn 1, nó sẽ trở thành một chiếc chuông Wild mở rộng. Nếu cảm thấy may mắn, bạn có thể chọn đánh cược tiền thắng của mình trong trò chơi mạo hiểm. Bạn có thể kích hoạt trò chơi rủi ro để nhân phần thưởng của mình.