Lắng nghe âm thanh mê hoặc của tiên cá trong game slot Siren Song

(JBO Vietnam) Siren Song là một trò chơi sòng bạc mới từ TrueLab. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đi sâu vào một vùng đất bí ẩn và mang về số tiền lên đến 30000X tiền cược.

Giới thiệu game slot Siren Song

euro 2020 2021 live streaming

Sirens được biết đến từ thần thoại Hy Lạp với bài hát quyến rũ có thể đánh lừa các thủy thủ gần đó. Những sinh vật nguy hiểm này chắc chắn đã cố gắng để kiếm được những kho báu khổng lồ trong nhiều năm và giờ là lúc chúng ta cần thực hiện một nỗ lực dũng cảm để lấy chúng.

Siren Song có 5 cuộn, 3 hàng và 25 dòng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,25 và cược tối đa là 50. Ở chế độ bình thường, RTP là 96,33% và bằng cách sử dụng tính năng Mua tiền thưởng, RTP tăng nhẹ lên 96,37%.

Thiết kế của trò chơi tập trung vào những Ma nữ quyến rũ. Trong nền của cuộn phim, bạn có thể nhìn thấy làn nước trong xanh và bầu không khí âm u, đây là nơi mà những sinh vật này sinh sống. Các loài cá bơi xung quanh và một bản nhạc rất sôi động được phát ra.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm J, Q, K và A có các mẫu vảy cá. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, nó sẽ trả gấp 4,2 lần.

Các biểu tượng trả phí trung bình cho thấy một chiếc gương, sao biển, dao găm và vỏ sò. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, nó sẽ trả từ 14,4X đến 28,8X. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một con cá và một cây đàn hạc. Nếu bạn hạ được 5 trong số này, tiền đặt cược lần lượt là 30X và 60X.

Biểu tượng Wild trong trò chơi này bao gồm một tên cướp biển và một bộ xương. Trong cuộc phiêu lưu của bạn, nó sẽ trao những chiếc chìa khóa vàng có thể mở khóa những kho báu lớn. Biểu tượng một viên ngọc trai đẹp lung linh là biểu tượng Scatter của trò chơi.

Tính năng game slot Siren Song

Khi bạn hạ cánh 3 biểu tượng Scatter trên các cuộn 1, 3 và 5, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn có cơ hội lựa chọn giữa 3 chế độ Quay miễn phí khác nhau, tất cả chúng đều cung cấp cho bạn 8 vòng quay miễn phí. 3 chế độ khác nhau là Emerald, Silver và Crimson.

Trong tính năng Emerald, các biểu tượng Wild sẽ được cố định tại chỗ nếu chúng tiếp đất trên trục quay. Tính năng Emerald có độ biến động trung bình.

Trong tính năng Silver, Siren sẽ đặt từ 4 đến 20 biểu tượng cá vào guồng quay trong mỗi lần quay. Nó có thể hạ cánh một số biểu tượng cá vào cùng một vị trí. Sau đó vị trí đó sẽ nhận được một hệ số nhân, tương ứng với số lượng biểu tượng cá ở trên vị trí đó.

Trong tính năng Crimson, các biểu tượng chìa khóa vàng sẽ có thể hạ cánh và khi chúng hạ cánh, chúng sẽ được thu thập. Tất cả các biểu tượng chìa khóa vàng sau đó sẽ được sử dụng trong Phần thưởng Pick & Click. Nơi bạn sẽ phải chọn số lượng rương tùy theo số chìa khóa. Mỗi rương chứa một phần thưởng nhất định.