(JBO Vietnam) Theo quan niệm của người Á Đông, chuông gió là biểu tượng mang đến sự may mắn và hút tài lộc. Dựa vào điều này, game slot Wind Chimes đã ra đời. Đây là game slot được nhiều người yêu thích hiện nay.

game slot Wind Chimes

Giới thiệu game slot Wind Chimes

Chuông gió là một biểu tượng của sự sống động, sự di chuyển liên tục theo làn gió mang đến âm thanh vui tai cho mọi người. Game slot Wind Chimes lấy cảm hứng từ đây và lấy chuông gió làm chủ đề chính của game. Game này có tất cả 5 cột, 3 hàng và 30 hàng thanh toán.

Cách chơi game slot Wind Chimes này tương tự như cách chơi game slot khác, chỉ với 3 bước đơn giản. Đầu tiên, bạn sẽ chọn số tiền cược cho mỗi vòng quay, hệ thống sẽ tự động x30 cho 30 đường thanh toán để ra tổng số tiền cược. Tiếp theo, bạn nhấn nút Quay hoặc chọn Tự động quay. Cuối cùng là ngồi chờ kết quả.

Như đã nói, chuông gió là chủ đề chính của game slot Wind Chimes. Do đó, các biểu tượng sử dụng trong game chính là chuông gió. Trong game, có 5 loại chuông gió khác nhau với tỷ lệ trả thưởng cũng khác nhau. Bên cạnh đó, game slot Wind Chimes còn sử dụng các biểu tượng chữ cái như A, K, Q, J, 10. Các biểu tượng này sẽ có mức thưởng thấp hơn các loại chuông gió.

game slot Wind Chimes
Tính năng game slot Wind Chimes

Wild: Biểu tượng Wild trong game slot Wind Chimes sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên các guồng quay và nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Scatter. Nếu bạn quay ra được 5 biểu tượng Wild thì tỷ lệ trúng thưởng sẽ tăng lên 1000 lần.

Scatter: Biểu tượng này sẽ xuất hiện trên các cột 2, 3, 4 và sẽ giúp bạn nhận được các vòng quay miễn phí trong game slot Wind Chimes, cứ 3 biểu tượng Scatter sẽ kích hoạt 1 vòng quay miễn phí. Nếu bạn đủ may mắn, bạn có thể được nhận thêm 14 vòng quay miễn phí nữa.

Thắng lập tức: Đây là tính năng gây bất ngờ nhất trong game slot Wind Chimes. Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng lên đến 500 lần tổng tiền cược khi vòng quay của bạn được kích hoạt tính năng phát nổ từ các biểu tượng chiến thắng.

game slot Wind ChimesGame slot Wind Chimes còn rất nhiều các tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn tuyệt vời cùng game slot.

JBO Vietnam

goaldaddy vietnam