(JBO Vietnam) Game slot Totem Lightning có chủ đề về bộ lạc khá hấp dẫn kết hợp cùng tiếng sấm sét nổ bất ngờ sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game này nhé.

game slot Totem Lightning

Biểu tượng game slot Totem Lightning

Các hình ảnh động được thể hiện trong game slot Totem Lightning rất thú vị. Đó là các tia sét và các mặt nạ bộ lạc hô vang trên các guồng quay khi bạn chiến thắng. Bên cạnh đó, các biểu tượng được sử dụng trong game slot Totem Lightning rất nghệ thuật.

Các biểu tượng lá bài trong game là những biểu tượng dễ bị sét đánh nhất. Các biểu tượng này gồm có A, K, Q, J, 10. Đây là các biểu tượng có giá trị nhỏ nhất trong game. Thêm vào đó, game slot Totem Lightning cũng có một số biểu tượng có giá trị cao hơn.

Chẳng hạn như biểu tượng Crab sẽ cung cấp cho bạn hệ số nhân gấp 120 lần cho 5 biểu tượng trên guồng. Biểu tượng Lemur màu xanh lá cây cung cấp hệ số nhân 188x. Báo màu tím mang lại một con số khổng lồ lên tới 388 lần cho 5 biểu tượng.

Đặc biệt, biểu tượng đại bàng mặt nạ vàng sẽ mang tới cho bạn số nhân 888x tiền đặt cược nếu bạn làm xuất hiện 5 biểu tượng giống nhau trên dòng thanh toán của game slot Totem Lightning.

game slot Totem Lightning

Tính năng game slot Totem Lightning

Tính năng chính của game slot Totem Lightning là Lightning Strike. Khi sét đánh vào các cuộn phim, nó sẽ thổi bay tất cả các biểu tượng có giá trị thấp và các biểu tượng mới sẽ rơi vào các cuộn phim.

Vì vậy nếu bạn may mắn và có đủ tia sét để loại bỏ số lượng biểu tượng phù hợp, bạn có cơ hội để nhận một số nhân lớn gấp 1000 lần tiền thưởng. Các biểu tượng được xóa khỏi các cuộn phim sẽ được chỉ định trên biểu tượng Strike Bar ở bên phải màn hình game slot Totem Lightning.

Bên cạnh đó, game slot Totem Lightning còn có tính năng Totem Multiplier. Lúc này, 3 hoặc nhiều biểu tượng phần thưởng trên guồng sẽ kích hoạt minigame Totem. Tại đây, bạn có cơ hội kiếm được số nhân gấp 1000 lần.

game slot Totem LightningSố nhân phần thưởng của game slot Totem Lightning quả là hấp dẫn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời cùng game slot.

JBO Vietnam