LDL sẽ không cho phép những người dưới 18 tuổi thi đấu

LDL, giải đấu hạng 2 của LMHT Trung Quốc đã thay đổi quy tắc chính thức được thực hiện sau khi mới nhất luật mà điều chỉnh thời gian chơi của trẻ em ở Trung Quốc . Những thay đổi này sẽ ngăn người chơi dưới 18 tuổi thi đấu ở giải đấu này.

Những thay đổi này sẽ kéo theo những sửa đổi trong lịch mà LDL đã lên kế hoạch cho những ngày tiếp theo này. Để bắt đầu, các trận bán kết đã được lên lịch vào ngày hôm nay và ngày mai, 2 và 3 tháng 9. Sau những thay đổi, những thay đổi này được hoãn lại cho đến ngày 6 cùng tháng, với trận chung kết của cùng một trận đấu sẽ diễn ra vào ngày hôm sau, ngày 7 tháng 9.

 

Các giải pháp không thuyết phục được chính quyền

Một thay đổi khác mà những sửa đổi này sẽ kéo theo đó là việc hủy bỏ trận đấu để tranh hạng ba . Bằng cách này, LDL áp dụng các biện pháp quyết liệt sau khi chính phủ Trung Quốc ban hành luật mới . Việc thắt chặt các quy định về thời gian chơi cho trẻ vị thành niên, giới hạn 3 giờ mỗi tuần , được coi là một bức tường thành đối với sự phát triển của các tài năng trẻ.

LPL phần lớn phát triển từ LDL, liên tục được nuôi dưỡng bởi những tài năng mới nổi xuất hiện ở giải hạng hai của họ . Những người trẻ có bước nhảy vọt lên giải đấu lớn nhất trong khu vực của họ, một trong những giải đấu quan trọng nhất trên trường quốc tế, để bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp với một số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Ngoài ra, những thay đổi này đã để lại một số giải pháp mà cộng đồng không thích. Ví dụ: sau những sửa đổi này, các đội vẫn thi đấu sẽ có thể sử dụng các sản phẩm thay thế từ các đội LDL khác đã kết thúc mùa giải của họ. Cũng từ các tuyển thủ LPL hết hợp đồng và đã kết thúc mùa giải mà không chơi quá 5 trận.

goaldaddy vietnam