(Jbo vnd) Bộ đôi Maka và Keoz sắp tới sẽ thế chỗ của Alexandre “⁠bodyy⁠” Pianaro và Aurélien “⁠afroo⁠” Drapier trong đội hình của LDLC

Ban lãnh đạo của LDLC đã mang về hai tuyển thủ mới để hoàn thiện bộ khung của họ. Hai cái tên vừa được kí hợp đồng là Bryan “⁠Maka⁠” Canda và Nicolas “⁠Keoz⁠” Dgus. Điều này cũng đồng nghĩa với việc LDLC đã có đủ một đội hình năm người sau khi thiếu vắng hai cái tên do bodyy và afroo không gia hạn hợp đồng vào năm 2021.

Được biết bộ đôi này đến với LDLC mà không mất các khoản phí chuyển nhượng nào do cả hai đã trở thành tuyển thủ tự do trong vài tháng trước. Bộ đôi xạ thủ người Pháp lần cuối cùng được thấy thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo của heretics. Trước khi họ quyết định rời đi từ cuối năm ngoái, trước khi hợp đồng của cả hai hết hạn.

Những thay đổi đến sau kết quả không ổn định của LDLC vào năm 2020 khi họ không thể bứt phá và hầu như chỉ có những màn trình diễn kém chất lượng ở các cúp trực tuyến. Kết quả tốt nhất mà LDLC đạt được chỉ là hai lần về nhì tại Eden Arena Malta Vibes Cup 4 và ASUS ROG Winter 2020. Tuy nhiên, họ cũng đã có một lần bứt phá để có một cuộc chạy đua thành công trong ESEA Climber’s Cup và MDL Relegations để đủ điều kiện cho mùa giải ESEA Premier sắp tới.

Quay trở lại với Maka, anh đã gia nhập LDLC sau khi có màn trình diễn đột phá vào năm 2020 với tư cách là một trong những đầu tàu của đội tuyển Heretics. Xạ thủ này là một nhân tố giúp đội tuyển đến từ Pháp cán đích ở vị trí thứ sáu tại ESL One: Road to Rio Europe, nơi anh kết thúc với xếp hạng 1,20 trên 20 bản đồ so với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu.

Trong khi đó, Keoz vẫn chưa trở thành một cái tên nổi tiếng ở Pháp sau khi dành phần lớn thời gian ở khu vực CIS, mặc dù anh ấy đã từng gia nhập LDLC vào năm 2019.

Tuyển thủ 20 tuổi đã thể hiện rất nhiều tiềm năng với đội tuyển K23, bao gồm cả lần xuất hiện trên sân khấu New Challenger tại Berlin Major và trong chiến thắng của đội cũ của anh ấy tại Giải trẻ CS:GO Châu Âu vào cuối năm ngoái. Dù vậy, Keoz cần thời gian nhiều hơn để chứng tỏ bản thân mình.

Đội tuyển LDLC hiện dự kiến ​​sẽ đấu với các nhà vô địch châu Âu khác trong Giải vô địch châu Âu mùa Đông của ESL, bắt đầu vào ngày 18 tháng 1. Những chàng trai đến từ Pháp sẽ chiến đấu để có một suất tại IEM Katowice Play-in, và sẽ thi đấu tại giải ESEA Premier sắp tới bắt đầu vào cuối tháng này.

Jbovnd