LEC bắt đầu giải Mùa Xuân theo vào ngày 14 tháng 1

CKTG 2021 sắp bắt đầu và với mùa giải hiện tại vẫn đang diễn ra, chúng tôi đã bắt đầu mơ về những gì mà giải đấu sẽ mang lại cho chúng tôi ở châu Âu vào mùa giải tới. Giải đấu LMHT Châu Âu (LEC) sẽ bắt đầu giải Mùa Xuân vào 14 Tháng Giêng.

 

Trong thông báo , Riot Games đã xác nhận rằng do sự không chắc chắn về tương lai của biến thể Delta của COVID-19 nên hiện tại, họ không lên kế hoạch cho các sự kiện trực tiếp. Trọng tâm là cải thiện trải nghiệm trực tuyến cho người xem.

Do đại dịch, các LEC đã phải áp dụng một định dạng trực tuyến vào tháng 3 năm 2020 , nhưng từng bước họ đã có thể cạnh tranh tại giải đấu ở Berlin, mặc dù có hay không fan trên khán đài. Trong trường hợp không thể truy cập vào bất kỳ trong toàn bộ mùa xuân, hai năm mà không một đối tượng ở giải LMHT Châu Âu sẽ được hoàn thành.

Trong bối cảnh không biết vai trò của người Châu Âu trong CKTG, việc gặp lại Fnatic và MAD Lions , cùng với những gì được mong đợi là một G2 Esports mới , và một đội mới như Team BDS là một trong những yêu sách lớn của LEC trong một mùa giải. Năm 2022 dự kiến ​​sẽ từng bước trở lại bình thường cho phép quay trở lại các sự kiện lớn với công chúng.

CKTG 2021

Bạn sẽ có được phạm vi phủ sóng tốt nhất về CKTG 2021, sự kiện chuyên nghiệp lớn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại và là một trong những sự kiện nổi bật nhất trong thể thao điện tử. Tất cả thông tin cả trên web và trên kênh Twitch hàng ngày: tin tức, giai thoại, phỏng vấn, báo cáo, ý kiến ​​…

Tất cả những điều này và hơn thế nữa được kết hợp hoàn hảo với hướng dẫn mà bạn có thể tải xuống để chuẩn bị và biết sâu hơn về tất cả các đội và tuyển thủ của sự kiện CKTG này.