LEC sẽ không còn Schalke04 nữa

Vào thứ Ba, ngày 29 tháng 7, Schalke 04 thông báo rằng Team BDS đã mua slot của mình trong Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC) với giá 26,5 triệu euro. Về mặt kinh tế, chỉ có năm vụ chuyển nhượng của tương tự vượt quá số tiền đó. Dù vậy, rõ ràng tiền bạc không thành vấn đề khi liên quan đến cảm tính và sự phi lý. Chúng tôi đang phải đối mặt với một sự thay đổi khác của chu kỳ, và đó là sau khi câu lạc bộ của Đức rời giải đấu hàng đầu châu Âu, sẽ không có gì giống nhau nữa trong giới thượng lưu. Điều này tệ hại đặc biệt là khi hành động hoàn toàn nằm ngoài khả năng của bạn.

Việc bán suất LEC được thúc đẩy bởi việc CLB bóng đá Schalke 04 xuống hạng hai của Đức. Hình ảnh một Bundesliga không có những người thợ mỏ đã trở thành hiện thực sau một loạt quyết định tồi tệ khiến câu lạc bộ thất bại trong thể thao. Và nếu chúng ta nói thêm rằng đại dịch đã ảnh hưởng đến tất cả mọi người, thì hãy tắt và đi. Tuy nhiên, sự bất lực tạo ra bởi sự ra đi của phần Liên Minh Huyền Thoại của LEC là đó là một tình huống hoàn toàn nằm ngoài khả năng của họ . Hoàn toàn được điều kiện bởi sự quản lý thảm hại của đội đầu tiên. Đúng vậy, anh ấy phải cần đến phép màu nổi tiếng để có thể siêu việt, nhưng cảm hứng mới tạo nên tình yêu, họ từng nói vậy.

Dù sao đi nữa, điều tồi tệ vẫn là: không thể hoàn toàn không làm gì cả vì mọi thứ đều nằm ngoài tầm với của bạn. Bạn chỉ đơn giản là trả những hậu quả tiêu cực của một thực tế mà bạn không thể có trọng lượng quá nhiều, không tốt hơn cũng không xấu hơn. Lời chia tay của Schalke 04 với LEC có mùi vị như “không phải bạn, mà là tôi . ” Nó trông giống như việc trả tiền cho những món ăn bị hỏng của một người mà sau bao nhiêu năm, tôi biết bạn sẽ không thay đổi. Nó là bản sao của việc chứng kiến ​​cách một thứ gì đó biến mất chỉ sau một đêm – có hoặc không có cảnh báo trước – trước một cái nhìn ngờ vực mà vẫn hy vọng rằng đó là một cơn ác mộng. Tất cả dường như không có bất cứ điều gì để làm với nó.

Sau đó, nó là một vấn đề kéo về phía trước. Không phải vì bạn có năng lượng cho nó, nếu không đơn giản là vì không có cái khác. Hãy giả vờ ngay từ đầu rằng không có chuyện gì xảy ra, mất tự do giữa đường bởi những gì có thể đã xảy ra và đã có trong phần cuối cùng, hãy chọn chỉ nhớ về những khoảng thời gian tốt đẹp. Ngăn chặn hành vi tử đạo là một quá trình khó khăn mặc dù biết rằng bình nước lạnh đó không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Schalke 04 không dừng lại ở một thứ như thế. Tất nhiên, không có quá nhiều cường điệu hoặc thông tin cá nhân ở giữa. Nhưng chúng tôi cũng không tự dối lòng mình: nỗi nhớ sẽ khiến chúng tôi thỉnh thoảng phải chú ý đến Seb với Mia và xem cuộc sống có mỉm cười với họ hay không.