Lee Sin đường đơn : Ngôi sao mới tại MSI ?

Vào ngày 6 tháng 5, Mid-Season Invitational 2021 (MSI) sẽ bắt đầu. Sau một vài ngày nghỉ, chúng ta vẫn chưa biết meta sẽ phản ứng như thế nào trong đấu trường chuyên nghiệp. Sự kiện quốc tế MSI sẽ được diễn ra trong bản vá 11.9 tiếp theo. Có vẻ như điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra với một vị tướng. Lee Sin có thể thoát ra khỏi vai trò quen thuộc của mình để chơi ở các vị trí khác.

Lee Sin đường đơn có làm bạn hứng thú ?

Một số người đã nhận ra rằng có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra trong LMHT. Chính Ashley Kang, người sáng lập Korizon, người đã chứng kiến ​​cách Lee Sin rời bỏ vị trí quen thuộc trong rừng để giành quyền kiểm soát đường giữa và đường trên. Sự di chuyển của Thầy tu mù sẽ diễn ra đặc biệt ở những hạng đấu cao nhất.

 

Mùa 11 không đơn giản đối với Lee Sin. Tuy nhiên, nhờ một số buff mà anh ta đã nhận được trong quá khứ và cho rằng anh ta sẽ không bị giảm sức mạnh cho phiên bản tiếp theo, có một số người chơi đã tìm thấy trong vị thầy tu một sức mạnh đáng nể. Những người chơi như Kim Gi-in “Kiin”, đường trên của Afreeca Freecs hay Martin Hansen “Wunder”, đường trên của G2 Esports, đã bắt đầu sử dụng vị tướng này ở vị trí của họ.

Chúng ta cũng đang thấy Lee Sin ở đường chính, lần này là dưới tay Luka Perković “Perkz”, người đi đường giữa của Cloud9. Tất nhiên, có vẻ như tùy thuộc vào vị trí mà nó được chơi, nếu ở đường giữa hay đường trên, Lee Sin có thể xây dựng theo cách này hay cách khác.

Vì vậy, Lee Sin của đường trên phụ thuộc rất nhiều vào Hút Máu, một thứ rất cần thiết cho những người chơi ngông và giờ lại được sử dụng khá ít. Tuy nhiên, có vẻ như ở Thầy tu mù nó hoạt động một cách mẫu mực. Điều này được thể hiện qua 52,21% tỉ lệ thắng. Ở đường giữa, Perkz quyết định chơi nó với Eclipse, rời khỏi cuộc chiến để trở thành một vị tướng sát thương thực sự.

Hiện tại, chúng tôi không biết liệu Lee Sin có lọt vào vòng bảng MSI như hiện tại hay không. Ban đầu Thầy Tu Mù sẽ không nhận được những thay đổi cho bản vá tiếp theo, nhưng mọi thứ có thể sẽ thay đổi trong những ngày tới. Trong trường hợp nó đến, chúng tôi có thể tìm thấy chính mình trước khi chọn hoặc cấm trong mỗi mọi trò chơi.