Legendary Beast Saga – thế giới huyền ảo Châu Âu thu nhỏ

Bước vào một thế giới rực lửa của huyền thoại và huyền thoại Châu Á trong trò chơi Legendary Beast Saga này. Cung cấp không ít hơn năm giải đặc biệt khác nhau và 243 cách để giành chiến thắng, trò chơi này không thiếu tiềm năng giải thưởng. Trò chơi tự hào có phần thưởng Double Reel độc đáo , mang lại gấp đôi chiến thắng, cùng với khả năng có nhiều vòng quay miễn phí và giải thưởng tiền thưởng.

Đến thế giới huyền ảo của châu Á cổ đại tại Legendary Beast Saga

Bạn có thể đặt cược lên đến 500,00 mỗi lần quay vào khe này và số tiền bạn đặt cược xác định mức độ dễ dàng để kích hoạt các trò chơi tiền thưởng. 

Legendary Beast Saga

Đến thế giới huyền ảo của châu Á cổ đại tại Legendary Beast Saga

Bảng trả thưởng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về bốn mức trả tiền khác nhau trong trò chơi và nó cũng hiển thị số tiền thắng thay đổi theo số tiền bạn chọn đặt cược. 

Nếu bạn chọn đặt cược số tiền tối thiểu là 0,50 mỗi lần quay , đây là những gì bạn có thể giành được cho năm biểu tượng phù hợp.

Quỹ Jackpot đặc biệt trong Legendary Beast Saga

Có không ít hơn năm giải đặc biệt để lấy trong trò chơi tiền thưởng. Đó là:

  • Grand Jackpot
  • Jackpot chính
  • Maxi Jackpot
  • Midi Jackpot
  • Jackpot nhỏ

Ngoài ra còn có tính năng Double Reel giúp bạn thắng gấp đôi trong vòng tiền thưởng. Tiền đặt cược của bạn càng cao thì bạn càng có nhiều cơ hội nhận được tiền thưởng.

Legendary Beast Saga

Các phần thưởng khác trong trò chơi bao gồm

Các phần thưởng khác trong trò chơi bao gồm

  • Rồng huyền thoại – Khi anh ta xuất hiện, bạn sẽ được đảm bảo phần thưởng trò chơi miễn phí hoặc nó sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng Mega Cash.
  • Scatters – Ít nhất ba trò chơi sẽ kích hoạt tính năng trò chơi miễn phí. Họ cũng sẽ trao một giải thưởng. Dưới đây là số vòng quay miễn phí mà bạn sẽ giành được dựa trên số lượng vòng quay bạn hạ cánh: Ba vòng quay – tám vòng quay miễn phí; Bốn lần quay – 16 vòng quay miễn phí; Năm vòng quay – 24 vòng quay miễn phí

Chỉ những biểu tượng trả tiền cao hơn mới xuất hiện trong phần thưởng vòng quay miễn phí và bạn có thể kích hoạt nhiều vòng quay miễn phí hơn khi chơi. Bạn cũng có thể khởi chạy phần thưởng Mega Cash từ các vòng quay miễn phí của mình.

goaldaddy vietnam