(JBO Vietnam) Ngày thi đấu áp chót của Leipzig Major đã kết thúc, đã có thêm 2 đội tuyển nữa phải nói lời chia tay với giải đấu và đáng tiếc thay, cả 2 team đều là những đại diện của khu vực châu Âu. Sau khi có được chiến thắng trước một đối thủ được đánh giá cao trong giải đấu năm nay thì Alliance đã phải chịu thất bại hết sức thuyết phục trước đại diện Evil Geniuses. Sau đây là một số diễn biến của trận đấu hấp dẫn này.

Alliance 0 – 2 Evil Geniuses

Alliance bước vào trận đấu với Evil Geniuses với một tâm lý hết sức thoải mái và vô cùng tự tin khi  có đã có được một chiến thắng quan trọng trước đó. Chiến thắng đó mang đến một lợi thế tâm lý khá lớn cho các tuyển thủ của đội tuyển, thế nhưng việc nắm được lợi thế đấy hay không lại là một câu chuyện khác.

Trận đấu tiếp theo là phần ra trận tiếp tục của Alliance và gặp  gỡ Evil Geniuses. Tuy trước đó Alliance giành được chiến thắng trước team Liquid nhưng Nikobaby cùng đồng bọn không thể hiện được quá nhiều ở màn chạm trán với Evil Geniuses ngay sau đó. Đại diện của Dota 2 Bắc Mỹ đã có một trận đấu khá nhẹ nhàng khi trong cả 2 game đấu, họ đều là đội áp đảo và gần như nắm chắc chiến thắng trong tay. Alliance dù đã cố gắng hết sức để có thể tạo ra một thế trận cân bằng trước EG nhưng những nỗ lực của họ đã không được đền đáp, và màn thể hiện xuất sắc của bộ đôi Arteezy và Abed đã dội một gáo nước lạnh vào những cố gắng của Alliance.

Kết quả hình ảnh cho alliance and evil geniuses

Evil Geniuses sau khi giành chiến thắng 2 – 0 giòn giã trước đại diện của khu vực châu Âu đã thẳng tiến vào top 3 Leipzig Major. Trong trận đấu tiếp theo, họ sẽ đối mặt với Vici Gaming – đội tuyển đang được đánh giá là “không thể bị đánh bại”. Chúng ta hãy cùng chờ đợi vào phần thể hiện của đội trưởng Fly trong trận đấu sắp tới với những học trò của rOtK, liệu họ có thể tiếp tục hành trình của mình tại Leipzig Major 2020?

Trên đây là một số diễn biến của trận đấu hấp dẫn của Alliance, cùng chờ đợi màn thể hiện của các đội tuyển trong giai đoạn này nhé.

JBO Vietnam

 

 

 

 

goaldaddy vietnam