(JBO Vietnam) Sau ngày thi đấu hôm qua, đã có thêm 2 đội tuyển Dota 2 nữa phải nói lời chia tay với Leipzig Major, và thật đáng tiếc khi trong danh sách những team phải kết thúc cuộc hành trình của mình tại giải đấu đã được kéo dài thêm với 2 cái tên Na’Vi cùng Fnatic.

Na’Vi 0 – 2 Liquid

Na’Vi có thể coi như là một hiện tượng tại Leipzig Major năm nay. Na’Vi đã có một trận đấu kiên cường tại nhánh thua trước một đối thủ được đánh giá cao hơn là team Liquid.

Game đấu đầu tiên là một trận chiến căng thẳng khi mà Liquid nắm quyền kiểm soát trận đấu trong tay nhưng lại không thể tìm được cách kết thúc trận đấu. Phải đợi đến phút thứ 73 của trận đấu thì vận may mới mỉm cười với đại diện của châu Âu khi Morphling đã sở hữu được cho mình món Neutral Item Tier 5 đó là Apex, có thể nói là phù hợp nhất với vị Hero này. Có món đồ bá đạo này trong tay, lượng Damage của Mick`e tăng lên vượt trội, hơn cả Divine của Sniper và Na’Vi đã không thể tiếp tục trụ được đành phải chấp nhận thất bại ở phút thứ 81 của game đầu tiên.

Thất bại ở game đấu đầu tiên, các chàng trai Na’Vi dường như đã bị ảnh hưởng khá nhiều về mặt tâm lý, họ đã không có được cho mình những lượt pick hay ban chính xác. Na’Vi bị đối thủ outdraft với lượt pick Broodmother và Pangolier, dù đã rất nỗ lực nhưng đại diện của CIS vẫn không thể tìm được cách để khóa chân Nhện mẹ trong tay của qojqva. Kết quả là Magical cùng các đồng đội đã không thể đứng vững trước sức tàn phá khủng khiếp của đối thủ và chấp nhận gõ GG ở phút thứ 47, ngậm ngùi nhìn Liquid bước tiếp vào vòng trong Leipzig Major, kết thúc cuộc hành trình của mình tại đây.

Trên đây là kết quả của các trận đấu được đánh giá là hấp dẫn nhất của giải đấu Leipzig Major. Cùng chờ đợi những kết quả hấp dẫn của giải đấu trong các trận đấu tiếp theo.

JBO Vietnam

 

goaldaddy vietnam