Lên đường tìm kiếm pha lê trong game slot Crystal Quest: Arcane Tower

(JBO Vietnam) Game slot Crystal Quest: Arcane Tower đến từ nhà sản xuất trò chơi Thunderkick có thể trao giải thưởng lên đến 15000X tiền cược cho người chơi may mắn.

Giới thiệu game slot Crystal Quest: Arcane Tower

Bạn chơi trên một game slot có 6 cuộn, 4 hàng và 4096 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược Tối thiểu là 0,10 và cược tối đa là 100. Chiến thắng tối đa của trò chơi là 15000X số tiền bạn đặt cược. Crystal Quest: Arcane Tower có độ biến động cao và RTP của trò chơi là 96,17%.

Ở đây, Thunderkick đã cố gắng tạo ra một câu chuyện thực sự hấp dẫn, nơi chúng ta có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu khác nhau để săn tìm những viên pha lê quý giá. Bạn rất dễ bị cuốn vào trò chơi này vì bạn sẽ thấy rất nhiều hiệu ứng và biểu tượng tuyệt vời trong quá trình chơi game.

Một lần nữa, chúng ta có thể tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà Crystal Quest có. Lần này chúng ta sẽ đến Arcane Tower, nơi có rất nhiều của cải tuyệt vời.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm đá quý có các màu xanh lam, xanh lục, vàng, cam và hồng. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm các tinh thể lớn có màu xanh lam, xanh lục và đỏ. Danh mục này cũng bao gồm Hiệp sĩ Henchman.

Biểu tượng trả tiền cao hơn là Sorcerer, người làm mọi thứ để bảo vệ các viên pha lê của mình khỏi những kẻ xâm nhập. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một chữ W lớn màu xanh lam được tạo ra từ các tinh thể. Biểu tượng Scatter của trò chơi là một cái rương.

Trong game slot Crystal Quest: Arcane Tower, bạn có thể giành chiến thắng tối đa 15000X số tiền bạn đặt cược và điều này được thực hiện thông qua các tính năng khác nhau của trò chơi.

Tính năng game slot Crystal Quest: Arcane Tower

Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter của trò chơi. Trong trò chơi này, chúng ta sẽ được tham gia vào tính năng Avalanche tuyệt vời.

Trong trường hợp bạn tạo ra kết hợp chiến thắng, các biểu tượng là một phần của kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi guồng quay, dẫn đến các biểu tượng mới xuất hiện. Điều này sẽ tiếp tục miễn là các chiến thắng mới được tạo ra. Điều kỳ diệu ở đây là mỗi khi kích hoạt tính năng này, hệ số nhân sẽ tăng lên 1 cấp. Khi bạn không nhận được chiến thắng nữa, hệ số nhân này sẽ đặt lại.

Khi Cascade không hoạt động, bạn có thể kích hoạt ngẫu nhiên tính năng Cuộn liên kết. Sau đó, ở vòng quay đầu tiên được thực hiện, bạn có thể nhận được các cuộn được liên kết với nhau. Sau khi được liên kết, chúng sẽ hiển thị các biểu tượng giống nhau trên tất cả các cuộn được liên kết. Điều này có thể góp phần vào những chiến thắng thực sự tuyệt vời, vì có thể tạo ra rất nhiều kết hợp chiến thắng.

Để làm cho cuộc phiêu lưu này trở nên thú vị hơn nữa, bạn có thể tham gia vào tính năng Trò chơi có thưởng của trò chơi. Bạn kích hoạt điều này bằng cách đạt được 3 biểu tượng Scatter trên cuộn, nơi bạn sẽ nhận được 12 vòng quay miễn phí. Bạn cũng nhận được thêm 3 vòng quay miễn phí cho mỗi biểu tượng Scatter bổ sung.