(Jbo vnd) Tuyển thủ người Brazil, Leonardo “⁠leo_drk⁠” Oliveira đã xác nhận rằng anh ấy muốn tiếp tục thi đấu cùng với các đồng đội cũ MIBR của mình

Trên dòng thông tin đăng tải vào thứ hai thì Sharks đã chuyển Leonardo “⁠leo_drk⁠” Oliveira lên băng ghế dự bị. Đây cũng đánh dấu một tham vọng cải tổ hoàn toàn đội hình của Sharks khi thay máu nguyên đội hình cũ của họ.

Leonardo “⁠leo_drk⁠” Oliveira cũng nhanh chóng xác nhận nguồn thông tin này trên trang cá nhân. Trong một bài đăng trên Twitlonger, tuyển thủ 21 tuổi xác nhận rằng anh ấy sẽ rời Sharks để trở thành một phần của dự án mới do Raphael “⁠cogu⁠” Camargo cùng nhau thực hiện. Một đội tuyển mới sẽ bao gồm 5 tuyển thủ đã từng thi đấu cho MIBR vào cuối năm 2020 cùng với Henrique ” ⁠HEN1⁠” Teles.

Được biết sau sự cố đàm phán với MIBR không thành công, Leonardo “⁠leo_drk⁠” Oliveira đã trở thành cái gai trong mắt của ban huấn luyện và nhanh chóng bị đưa ra khỏi chiến lược phát triển của đội.

leo_drk từng được coi là biểu tượng của đội khi anh là một trong hai thành viên lâu năm nhất của Sharks. Tay súng đã được tuyển dụng vào tháng 7 năm 2017, khi tổ chức bắt đầu tham gia Counter-Strike. Anh ấy đã tham dự một số giải đấu quốc tế cùng đội, bao gồm một giải Minor và ba giải ESL Pro League Finals. Có thể nói Sharks là bệ đỡ giúp Leonardo “⁠leo_drk⁠” Oliveira dần khẳng định bản thân trong thời gian qua.

Trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ này chia sẽ: “Trong những năm qua, tôi đã có cơ hội chơi vô số giải đấu quốc tế với những đội xuất sắc nhất thế giới. Tôi đã có những trải nghiệm khó quên. Điều đó thật không dễ dàng gì. Tuy nhiên dịch bệnh đã khiến tôi sống một mình, tôi phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn, xa những người tôi yêu thương …Nhưng hôm nay tôi nhìn lại và thấy rằng tất cả những gì tôi đã trải qua đã làm nên con người của tôi, một con người và một tuyển thủ chuyên nghiệp.”

Việc leo_drk chuyển sang ghế dự bị khiến đội hình xuất phát của Sharks chỉ còn 3 tuyển thủ và một huấn luyện viên. Vào thứ sáu, Fillipe “⁠pancc⁠” Martins đã bị nhận án phạt cấm hoạt động với đội đến sáu tháng sau khi bị một cô gái tuổi teen cáo buộc quấy rối tình dục trên mạng xã hội.

Hiện tại những tuyển trạch viên của Sharks đang phải gấp rút tìm kiếm những người chơi phù hợp khi mà mùa giải mới đang cận kề.

Jbovnd