Chân sút người Ba Lan đã có câu trả lời đầy bất ngờ khi được hỏi rằng ai là người xuất sắc nhất giữa anh, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Lewandowski tiếp tục lỡ hẹn với Quả Bóng Vàng

Trong năm 2021, Lewandowski tiếp tục cho thấy phong độ săn bàn không thể tin nổi. Cụ thể, chân sút 33 tuổi ghi đến 69 bàn thắng trong 12 tháng vừa qua. Điều này giúp anh cân bằng thành tích với Ronaldo về số pha lập công có được trong 1 năm dương lịch. Trước đó CR7 cũng từng làm được điều tương tự vào năm 2013.

Ở mùa giải này, Lewandowski vẫn tiếp tục gieo rắc nỗi sợ hãi khắp nước Đức và Châu Âu khi đã ghi đến 30 bàn chỉ sau 25 trận. Tuy nhiên những thống kê ấn tượng đó chưa thể giúp cựu sao Dortmund vượt qua Lionel Messi ở cuộc đua giành Quả Bóng Vàng 2021.

Lewandowski chưa từng một lần được cảm nhận cảm giác trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Ở lần anh được đánh giá cao nhất vào năm 2020 thì giải thưởng Quả Bóng Vàng lại…không tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Lewandowski tin mình giỏi hơn Ronaldo và Messi

Mới đây Lewandowski đã tham gia một buổi trả lời phỏng vấn trên Expo Dubai. Đặc biệt khi được hỏi về việc anh, Ronaldo hay Messi là người giỏi nhất, Lewandowski đã trả lời đầy bất ngờ:

“Tôi chọn Lewandowski. Trong thời gian qua tôi đã được hỏi rất nhiều về việc giành Quả Bóng Vàng. Năm ngoái tôi đã không may mắn khi giải thưởng này bị hủy bỏ dù tôi có được mọi thứ cùng Bayern Munich.

Tôi đã làm tất cả ở mùa giải này nhưng kết quả thế nào thì bạn biết đấy. Điều tôi tiếc nuối nhất trong năm 2021 là việc bỏ lỡ 1 trận đấu trong vòng tứ kết Champions League 2020/2021 với PSG.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.