LGD Gaming leo lên vị trí đầu tiên sau khi đánh bại Invictus Gaming

Một ngày mới của LPL đã bắt đầu, hôm nay với trận đấu đầu tiên giữa Spring Champions JD Gaming và Dominus Esports dẫn đến thất bại mới cho Dominus (trận thứ năm liên tiếp) và khá nhẹ nhàng với JD, điểm số của họ là âm trước trận đấu hôm nay (1 -2).

Trận đấu thứ hai trong ngày diễn ra kịch tính và thú vị hơn nhiều: LGD Gaming và Invictus Gaming đối đầu nhau trong một chuỗi thử thách.

Game 1:

Game 1  bắt đầu với việc IG dẫn đầu một chút về điểm Gold trong những phút đầu tiên, nhưng LGD đã cố gắng kiểm soát bản đồ mọi lúc để sau 12 phút họ có được second Dragon và the First Blood của trò chơi.

Trong khoảng mười phút, LGD đã dẫn đầu trong trận đấu, chiếm tòa tháp đầu tiên và một vài người giết chết nhiều hơn, cho đến khi cuộc chiến giành Drake thứ ba , trong đó IG đã lấy mục tiêu và một Aatrox điên rồ trong tay Kang TheShy Seung- lok gây đủ sát thương để tiêu diệt ba kẻ thù và đưa đội của anh ta trở lại trong trò chơi.

Trong khoảng thời gian tiếp theo, một số trận chiến diễn ra ở các phần khác nhau của bản đồ và hầu hết đều có kết quả khả quan với LGD Gaming vì họ đã tận dụng nhiều sai lầm của kẻ thù và tiếp tục kiểm soát bản đồ , để tỷ số tháp của họ là 3-0 vào phút 23.

Invictus Gaming cố gắng giữ khoảng cách và không để cho LGD mất quá nhiều lợi thế, vì vậy họ bắt đầu chiến đấu với một núi Drake mới … cho đến khi Han “ Peanut ” Wang-ho của Kindred lấy trộm nó! Ngay sau đó, một cuộc chiến đồng đội bắt đầu ở cùng khu vực và LGD đã đánh bại các nhà vô địch thế giới cũ.

Vào phút thứ 25, LGD có được Baron Nashor , người đã giúp họ tăng lợi thế và khiến mọi cuộc chiến không thể vượt qua đối với IG. Năm phút tiếp theo rất dữ dội cho đến khi LGD Gaming xâm nhập căn cứ của kẻ thù, nhanh chóng phá hủy nexus và giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên .

Game 2:

Bản đồ thứ hai bắt đầu bằng một cú tiêu diệt đầu tiên nhanh chóng cho Jungler, Peanut , người mà nhà vô địch được chọn là Trundle .

Lúc đầu, có vẻ như IG sẽ bị tụt lại một lần nữa vì quân địch đang dẫn đầu điểm số giết chết, nhưng họ không chỉ giữ được điểm Gold mà còn có được hai Drakes đầu tiên của trò chơi.

Sau Drake thứ hai, LGD tiếp tục dẫn đầu về số điểm tiêu diệt, trong khi Invictus Gaming tốt hơn ở Towers và Gold . Sau đó, một cuộc chiến mục tiêu bắt đầu và kéo dài trong vài phút: LGD có hai Infernal Drakes , và IG đẩy tất cả các dòng và tăng chênh lệch điểm Gold của chúng.

Đó là cách chúng tôi đạt được ở phút 23 và Invictus Gaming bắt đầu với Baron Nashor . Peanut đã cố gắng đánh cắp nó, nhưng đội của anh ta đã nhận được một cú đánh lớn thay thế.

IG không thể sử dụng buff Baron nhiều như họ muốn. LGD đã xoay sở để chống lại mọi cuộc tấn công và họ thậm chí đã giết chết được tất cả mọi thứ đã được quyết định trong cuộc chiến giànhDragon 5 của trò chơi.

Gao ( Ning] Ning Gao Zhen-Ning , người đi rừng của IG, đã giết nó trong khi một cuộc chiến nhóm đẫm máu đang diễn ra. Kết quả của cuộc chiến này là 2-4 nghiêng về Invictus, và nhờ đó, họ đã có được một Nam Baron Nashor thứ hai .

Lần này, buff được sử dụng rất tốt. LGD không thể giữ được sức đẩy và sức mạnh của kẻ thù, và sau một vài trận chiến nữa, Invictus Gaming đã giành chiến thắng  ở phút 34.

Game 3:

Đối với trò chơi cuối cùng, TheShy quyết định đưa Quinn lên làn trên cùng và thống trị trò chơi đầu trong khi LGD có được kill đầu tiên .

Họ cũng đã giết được first Dragon và mười phút đầu tiên trôi qua mà không có nhiều hành động.

Một con Rồng thứ hai đã bị giết bởi LGD, và lợi thế của nó bắt đầu tăng lên nhờ sự dẫn đầu của chúng trong điểm số của Towers và Kills (người duy nhất giết chết IG là TheShy ở làn trên cùng).

Từ lúc đó, trò chơi đã hoàn toàn điên rồ. Mặc dù tất cả họ đã chiến đấu cho Dragon third , nhưng không ai chết, và bằng cách nào đó Invictus Gaming đã cố gắng giữ cho trò chơi đẹp ngay cả trong nhiều phút.

Nhưng vào phút 24, LGD Gaming đã giết Baron Nashor và sức mạnh của nó khiến họ có thể mở căn cứ của kẻ thù . Ngay sau đó, một cuộc chiến nhóm mới bắt đầu ở làn giữa và IG, sau khi giết 4 kẻ thù, cũng mở căn cứ của LGD.

Thật là điên rồ ngay cả trò chơi. Ảnh chụp màn hình này được chụp vào phút 28 là hoàn hảo để chứng minh điều đó:

Nhưng nó đã không tồn tại lâu. Ngay sau khi chơi bạn có thể thấy trong hình, LGD Gaming đã đẩy làn giữa cho đến khi họ có thể phá hủy chất ức chế .

Định vị và quyết định của Invictus Gaming không phù hợp lắm với cuộc tấn công của LGD, và thật bất ngờ, chúng tôi đã khiến tất cả họ chết và bị đánh bại trong một loạt trận mà họ được yêu thích để giành chiến thắng .

Sau trò chơi này, LGD Gaming chia sẻ vị trí đầu tiên trong LPL Summer Split với Top Esports, Victory Five và Royal Never Give Up, trong khi Invictus Gaming chia sẻ vị trí thứ năm với Team We

.