Lịch thi đấu bán kết AIC Liên Quân Mobile thế giới 2022

V Gaming là đại diện duy nhất của Liên Quân Việt Nam vượt qua hạt giống số 2 của GCS là Bikertopia Esports tại vòng tứ kết để có suất tham dự bán kết AIC 2022. Thành tích hiện tại của V Gaming được đánh giá rất totots, vì nếu có thất bại thì đại diện Việt Nam vẫn giành được vị trí thứ 3 ở giải đấu Liên Quân Mobile lớn thứ 2 trong năm.

Lịch thi đấu bán kết AIC Liên Quân 2022

12h00 ngày 02/07, tại nhánh thắng sẽ là trậm đấu giữa ONE vs VGM. Cùng ngày hôm đó, vào 16h30 tại nhánh thua sẽ là trậm đấu giữa BRO vs BAC.

AIC Liên Quân 2022

Lịch thi đấu bán kết AIC Liên Quân 2022

Tại vòng bán kết các đội tuyển sẽ thi đấu với nhau theo thể thức Bo7 cấm chọn quốc tế. Trong trận bán kết nhánh thắng đội giành chiến thắng sẽ giành chiếc vé đầu tiên vào trận chung kết tổng. Đội thua sẽ bị đẩy xuống nhánh thua và phải đối đầu với đội tuyển giành được chiến thắng tại trận bán kết nhánh thua.

V Gaming liệu có cơ hội vào trận chung kết tổng AIC Liên Quân Mobile?

Là đại diện duy nhất của Liên Quân Việt Nam có suất tham dự bán kết AIC 2022, V Gaming đã xuất sắc giành vé thi đấu tại nhánh thắng.

V Gaming liệu có cơ hội vào trận chung kết tổng?

Chình vì thế cơ hội để vào trận chung kết tổng của đại diện Việt Nam là rất lớn. Vì kể cả có thất bại thì V Gaming vẫn có cơ hội giành được tấm vẽ cuối cùng bằng cách thắng đội tuyển giành được chiến thắng tại trận bán kết nhánh thua.

Phong độ thi đấu của V Gaming hiện tại rất tốt. Đội tuyển có được thành tích thi đấu tốt từ vòng loại cho đến thời điểm hiện tại.