Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện nữ tướng xạ thủ cận mới

Liên minh huyền thoại mới đây vừa mới úp mở việc; sẽ có thêm 1 nữ tướng xạ thủ cận chiến đầy uy lực. Những thông tin này ngay lập tức khiến cho các thần dân Liên Minh vô cùng phấn khích.

Thực hư chuyện nữ xạ thủ mới được trình làng Liên minh huyền thoại

Người chơi Liên minh huyền thoại đang rất háo hức trước thông tin LMHT; chuẩn bị có thêm 1 nữ tướng oai lực. Theo nhiều nguồn tin thân cận đã tiết lộ: đây sẽ là nữ – 1 tay xạ thủ cận chiến đặc biệt lợi hại.

 Liên minh huyền thoại

Thực hư chuyện nữ xạ thủ mới được trình làng Liên minh huyền thoại

Theo thông tin nội bộ khá chính xác từ Ryscu; một trong những nhà đồng sáng tạo nội dung LMHT. Nhà phát triển nội dung này đã tiết lộ hôm 06/6. Vị tướng lần này được gọi là Nilah, với sắc vóc ấn tượng và đặc biệt hơn cả; vị nữ tướng này được trang bị những vũ khí; và sở hữu nhiều quyền năng mới lạ.

Với thông tin được tiết lộ từ 1 nhân vật quan trọng và uy tín như Ryscu; thì các game thủ ngầm thừa nhận đây là thông tin chuẩn 100%.

Nữ tướng Nilah có lợi hại?

Trước đó hãng Riot Game đã từng nhắc tới vị tướng xinh đẹp; nhưng  chứa đầy tang thương – chết chóc  sẽ đặt chân đến vùng đất Runeterra. Vị tướng này tới từ bờ bên kia của đại dương.

Liên minh huyền thoại

Nữ tướng Nilah có lợi hại?

Sau khi xâu chuỗi những thông tin trên và chia sẻ từ Ryscu; cộng đồng LMHT đã ngầm hiểu đó chính là Nilah. Không những vậy Riot còn từng công bốbức với những cánh tay nhiều màu sắc. Nhiều game thủ suy luận đây chính là các thế võ khác nhau mà Nilah sở hữu.

Với những hé lộ ít ỏi trên; có thể mường tượng Nilah hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

 

goaldaddy vietnam