(JBO Vietnam) Chắc hẳn tầm này người hâm mộ LMHT không còn lạ lẫm gì với cái tên Liên minh Mobile nữa nhỉ. Tựa game chiến thuật này sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2020 với tên gọi Tốc Chiến Mobile. Chắc chắn rằng ai cũng háo hức rồi vì từ khóa Liên minh huyền thoại Mobile đã đạt được mức 7 từ khóa trên google trong tuần qua. Nhưng liệu rằng người hâm mộ có nắm những thông tin về trò chơi này. Cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

euro 2020 2021 live streaming

LMHT Mobile tại sao lại có tên là Tốc chiến?

Hiểu một cách đơn giản có nghĩa là chiến đấu một cách tốc độ. Vẫn là LMHT, vẫn những vị tướng, vẫn bản đồ và những lối chơi quen thuộc nhưng lại được sử dụng trên những chiếc điện thoại di động tiện lợi hơn mà thôi. Thời gian của 1 ván đấu Tốc chiến được dự kiến khoảng 15- 25 phút, rất phù hợp với bin, đường truyền cho một game đấu chiến thuật hiện nay. Chính vì thế mà các tướng trong game được gia tăng thêm tốc độ đánh, tốc độ hồi năng lượng và tốc độ di chuyển. Vàng trong game cũng được tăng thêm để đảm bảo rằng  về late game thực hiện đúng ý đồ chơi trên mobile.

LMHT Mobile có do Garena phát hành hay không?

Hiện tại thì LMHT phiên bản PC đang được Garena phát hành tại Đông nam á nói chung và Việt Nam nói riêng. Và chắc cũng không có thay đổi gì về sau này. Thế nhưng việc ra mắt các tựa game khác như Tốc chiến hay những tựa game tương tự như vậy là do Riot game đảm nhiệm. Và Riot đã mở các văn phòng, trụ sở tại HCM cũng như ở những nơi khác trên Đông Nam Á. Và đội ngũ của Riot game sẽ có trụ sở tại Singapore để tố chức và phân phối các sự kiện trực tiếp. LMHT Mobile do Riot game phát hành, còn LMHT do Garena phát hành tại Việt Nam. Và những tựa game Moba có tính kế thừa lẫn nhau, chính vì thế mà để đem game này “khịa” với game kia là điều không nên làm.

Còn tiếp