(JBO Vietnam) Tuyển thủ hỗ trợ của Team Flash – ProE đã khiến cho người hâm mộ Liên quân mobile của đội tuyển này nói riêng cũng như người hâm mộ Liên quân Việt Nam nói chung vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ khi chia sẻ Elly sẽ rời khỏi đội tuyển. Thực hư câu chuyện này như thế nào?

Trong  buổi livestream cá nhân của mình, tuyển thủ Liên quan ProE đã chia sẽ một thông tin gây  sốc, đặc biệt là đối với những người hâm mộ Liên quân mobile của đội tuyển Team Flash cụ thể ProE tiết lộ, xạ thủ Elly sẽ có khả năng rời team Flash trong thời gian tới. Đây thực sự là một tin bất ngờ trong lịch sử của Liên quân mobile khi Elly là một trong những xạ thủ nổi bậc và luôn là cái tên hàng đầu tại vị trí xạ thủ khiến cho không ít đối thủ phải ngao ngán khi gặp phải.

Vào 1/2019, tuyển thủ Liên quân mobile Elly này chính thức gia nhập Team Flash và cùng với đội tuyển này gặt hái được rất nhiều thành công trên các giải đấu quốc nội lẫn các giải đấu quốc tế. Sau chức vô địch Đấu trường danh vọng mùa xuân 2019, tuyển thủ Liên quân trẻ này cùng với đội tuyển của mình đánh bại đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa trong trận chung kết AWC 2019 – Đây cũng là danh hiệu quốc tế lớn nhất từ trước đến nay mà Liên quân mobile Việt Nam giành được.

Mặc dù đang tiếp tục đạt được nhiều thành công trong các giải đấu nhưng Team Flash lại lỡ hẹn với các trận đấu tại Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á – Sea Games 30 tại vòng tuyển chọn đội tuyển Việt Nam tham dự Sea Games 30 tại Philippines. Nếu Elly chia tay đội tuyển Team Flash thì đây quả thực là một mất mát to lớn của đội tuyển Liên quân mobile này và cho cả Liên quân Việt Nam. Rất có thể, tuyển thủ tài năng này có thể tìm kiếm bến đỗ mới như những cuộc chia tay khác, cũng có thể tuyển thủ này muốn kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp từ đây.

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng vẫn hy vọng rằng tuyển thủ này có được những quyết định đúng đắn trong sự nghiệp game thủ của mình.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam