Liên Quân Mobile: Skin Qi Thưởng hạng sẽ được miễn phí toàn server

Florentino là một tướng cực mạnh khiến nhiều người tham gia phải lo ngại. Tuy nhiên, trong mùa giải tới đây đã có một vị tướng mới hoàn toàn free có thể khắc chế được nhân vật này đó là tướng Qi. Với những chức năng mới và mạnh, chung tôi tin rằng đây là vị tướng dành cho bạn.

Qi quán quân của skin phần thưởng bảng xếp hạng mùa giải thứ 21

Mùa giải thứ 20 của Liên Minh Huyền Thoại đã bước vào giai đoạn căng thẳng. Nhiều người đã không thể nâng cấp kịp thời để đạt được mốc chủ nhân / cấp độ lý tưởng. Dự kiến ​​sẽ reset đánh giá + cập nhật phiên bản mới (Tết Nguyên Đán) vào ngày 25/01/2022 (tức 23 âm lịch).

Qi

Qi là một nhà vô địch đấu sĩ rất mạnh, nếu có kỹ năng tốt

Ngoài ra, nhiều người chơi combo cũng quan tâm đến các skin thưởng cấp độ khi đạt mốc cấp độ hoàng kim. Ở mùa giải thứ 21, Qi được chọn là quán quân của skin phần thưởng bảng xếp hạng; skin này đã được rất nhiều người chơi mong đợi vì vẻ ngoài bắt mắt.

Qi là một nhà vô địch đấu sĩ rất mạnh, nếu có kỹ năng tốt; hầu như bất kỳ lần đặt cược nào anh ta cũng có thể cầm hòa. Đây cũng là tướng duy trì được sức mạnh đáng kể dù trải qua nhiều phiên bản và mùa giải. Từ đường đơn cho đến người đi rừng, sinh lực mạnh mẽ; hiệu ứng hồi máu, khống chế tốt khiến anh hùng này vô đối trong 1v1.

Hơn nữa, những tai nạn tiềm ẩn cũng có thể tạo ra bước ngoặt của trò chơi. Dù là ám sát lén lút, hay chớp nhoáng + chiêu cuối để đâm đối thủ vào tường; sát thương gây sốc của Qi cũng không thua kém gì sát thủ!

Sử dụng Qi sao cho chuẩn?

Qi

Qi là một đối tác tốt của Florentino

Đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp; Qi là một đối tác tốt của Florentino. Để Caesar giành được chức vô địch trực tuyến nóng bỏng nhất, người chơi cần phải chơi tốt, nhưng trong giai đoạn đi đường, Florentino là người mạnh nhất, và sau đó các trận đấu đồng đội tỏa sáng. Đây chính là điểm mạnh của Qi. Các tuyển thủ chuyên nghiệp thường chọn cùng nhau chiến đấu chống lại quái vật đi đường của Caesar là Florentino.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và thiết lập lại thông tin xếp hạng trong bản cập nhật tiếp theo!