Liên Quân mùa 23 hé lộ top tướng leo rank đẳng cấp nhất

Liên Quân Mobile mùa 23 thực sự bùng nổ khi dần đến hồi kết. Các game thủ đang tăng tốc leo rank với mong muốn đạt thứ hạng cao. Thành thạo những vị tướng dưới đây sẽ giúp bạn lên rank đáng kể. Cùng JBO điểm qua top tướng leo rank đẳng cấp nhất trong mùa này nhé. 

Top tướng leo rank đẳng cấp nhất

Elsu – Xạ thủ chất của Liên Quân mùa 23

Liên Quân

Elsu – Xạ thủ chất của Liên Quân mùa 23

Elsu được coi là tướng xạ thủ bị cấm chọn nhiều nhất. Bởi không chỉ bá đạo nhờ khả năng cấu rỉa liên tục, tầm bắn xa và lực sát thương mạnh. Đặc biệt, chiêu Ưng trạm giúp vô hiệu hoá các tướng và soi map đỉnh cao thì đây là cái tên sẽ khiến team đối thủ phải khiếp sợ.

Để chơi tốt Elsu, bạn có thể luyện tập bắn thường, trang bị chí mạng và tốc chiến sẽ khiến vị tướng này trở nên rất mạnh. 

Capheny – Xạ thủ

Hot pick tiếp theo là Capheny trong vai trò xạ thủ tại đường rồng. Cô nàng này có cơ chế khác biệt so với các tướng AD khác bởi khả năng vừa di chuyển vừa có thể gây sát thương. Tuy sở hữu lượng máu ít nhưng có độ cơ động cực kỳ cao cùng khả năng dame dứt điểm, Capheny rất thích hợp để game thủ bứt phá mùa 23 này.

Nói chung, đây là tướng có lối chơi khá đơn giản nhưng bạn phải luyện tay thành thạo để sử dụng thật mượt. Cô nàng sở hữu nhiều skill ưu việt chắc chắn sẽ là cánh tay đắc lực cho giải đấu.

Zuka – Đấu sĩ

Liên Quân

Zuka – Đấu sĩ đáng yêu được lòng các game thủ

Zuka được coi là tướng “ung thư” nhất liên quân bởi khả năng đi top cực chiến. Gấu béo có khả năng sát thương lớn và độ chống chịu cao sẽ là mối nguy hiểm khiến phe địch phải e sợ. 

Nắm vị trí là một trong những quân bài đi top phổ biến nhất thì chẳng có lý do gì mà bạn lại bỏ qua chiến thần này. Zuka được đánh giá là tướng sẽ giúp leo rank hiệu quả trong giai đoạn cuối mùa giải.

Thông tin chung về game Liên Quân 

Liên Quân là tựa game MOBA với hệ thống tướng đa dạng lên tới hơn 100 tướng ở các vị trí như xạ thủ, sát thủ, pháp sư, đấu sĩ,… Mỗi tướng sẽ phát huy bộ kỹ năng riêng được đầu tư mạnh về kỹ xảo đẹp mắt, phù hợp với phong cách mọi trận đấu.

Chưa đầy một tháng nữa mùa giải sẽ kết thúc. Do đó giai đoạn này đang được các game thủ rất chú trọng để tăng thứ hạng của mình. Để leo rank hiệu quả thì bạn cần phải có 3 yếu tố: kỹ năng cá nhân, kỹ năng đồng đội và tướng. Trong bài viết này JBO sẽ chia sẻ top tướng bạn nên sử dụng để thăng hạng.

Qua bài viết top tướng leo rank đẳng cấp nhất thì JBO tin chắc bạn đã biết nên chọn tướng nào cho mình rồi phải không? Theo dõi thường xuyên trên trang JBO để biết thêm thông tin về các tướng khác nữa nhé. 

goaldaddy vietnam