(JBO Vietnam) Như vậy, chỉ còn vài ngày nữa liên quân mobile mùa 12 sẽ đóng lại và chào đón mùa 13 vào những ngày đầu năm mới 2020. Các game thủ đang bước vào giai đoạn nước rút cuối mùa giải để có thể leo lên những thứ hạng Rank cao hơn trước khi Timi thiết lập reset lại. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các game thủ những vị tướng có sức mạnh khủng ở giai đoạn đầu game để có thể lựa chọn cho mình những chiến thuật hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại trong giai đoạn “leo rank” cuối mùa này.

Natalya

Trong những vị tướng mạnh vào đầu game của Liên quân Mobile, vị trí đầu tiên không thể không nhắc đến vị pháp sư với lượng sát thương khủng nếu ăn trọn bộ combo skill của cô nàng ngay cả những level đầu. Natalya là vị tướng khá hợp với meta hiện tại, là vị tướng pháp sư có khả năng dọn lính nhanh, sát thương lớn mặc dù khá thiếu cơ động và đòi hỏi khả năng định hướng cao. Natalya đánh rank đơn thì khá khó, nhưng nếu như đánh chung với team thì lại vô cùng thích hợp, nhất là khi kết hợp với các vị tướng có khả năng khống chế cao như Slim, Valhein hay Baldum,..

Đầu game Natalya cấu rỉa rất mạnh và tỏ ra khá nguy hiểm, đặc biệt là ở các pha núp bụi, cộng với chiêu 1 gần như hồi liên tục nếu kẻ địch trúng cả 5 bóng ma, điều này tạo cho cô nàng lợi thế rất lớn trong các pha giao tranh rồng, mid hay cướp rừng đầu game giúp team gây áp lực ở tất cả các đường.

Chú ý khi chơi, hãy trang bị cho Natalya phù hiệu chuyển sinh hay là thần quang, nâng max chiêu 1, cài đặt chọn mục tiêu có máu thấp nhất, phép bổ trợ tốc hành hoặc là tốc biến. Đầu game, dọn lính nhanh bằng chiêu 1 vì lượng sát thương cực lớn từ chiêu thức này, sau khi đạt cấp độ 2 thì lập tức đi gank  bởi Nataly rất mạnh ở đầu và giữa game, nếu không tận dụng điều này để dành lợi thế đầu game cho team thì vô cùng phí phạm. Nhớ giữ lại chiêu 2 để có thể bảo kê bản thân và đồng đội khi gặp tình huống bất trắc, hay để tung chiêu gây choáng cho địch khi chủ động tấn công hay khi bị địch tiếp cận. Lối chơi núp bụi của Natalya là cực kì quan trọng, kết hợp với trình tự combo chiêu 2, chiêu 1 và chiêu cuối khi được tung ra chính xác luôn có thể khiến kẻ địch bốc hơi nhanh chóng.

Nakroth

Nakroth là một vị tướng được đánh giá là khó chơi trong hệ thống các tướng của Liên Quân Mobile, muốn chơi được vị tướng này cần có thời gian để luyện tập nhuần nhuyễn cũng như thay đổi lối chơi liên tục sao cho phù hợp với thế trận. Nếu như ở thế trận ép đường thì Nakroth phải gank đường và ép rừng cực mạnh, còn khi đã rơi vào thế bị động, thì tách lẻ đẩy đường, ép lính khiến địch không ép được trụ, cùng với đó là tranh thủ farm vàng và chờ cơ hội.

Nakroth là vị tướng mạnh vào đầu game chủ yếu nhờ vào 2 lối chơi chính dựa vào lợi thế vượt trội và khả năng di chuyển cực kì cơ động của vị tướng sát thủ này để gank tích cực các đường, đẩy lẻ và cướp rừng. Các game thủ cần kết hợp cả 2 lối chơi gank team và đẩy lẻ để có thể giữ được lợi thế cho team mình. Chơi Nakroth giúp game thủ kiếm vàng cực kì nhanh, có trang bị sớm và gây áp lực liên tục để nhanh chóng kết thúc trận chiến.

Lưu ý khi chơi Nakroth nên sử dụng phù hiệu ma tính hay chuyển sinh, nâng max chiêu 1 và cài máu thấp nhất. Chú ý đến nội tại của Nakroth là đòn đánh thường thứ tư có thể giúp cho Nakroth có thêm khả năng khống chế, đó là điều kiện để hắn có thể liên tục thực hiện các pha hất tung và dễ dàng giải quyết tướng địch. Combo chiêu 2, chiêu 1 giúp anh em có thể cấu rỉa hiệu quả dù cho kẻ địch có đang cẩn thận ôm farm trong trụ, nhớ kết hợp sử dụng chiêu cuối đúng lúc để có thể hóa giải khống chế. Ưu tiên đẩy trụ bất cứ khi nào có cơ hội.

Dù hiện tại trong các sát thủ đi rừng của Liên Quân Mobile, Nakroth không còn giữ được vị trí số 1 như trước, nhưng là vị tướng chưa bao giờ lỗi thời nếu không nói là vị mạnh ở mọi phiên bản nếu các game thủ biết tận dụng những  ưu điểm của vị tướng này.

Phần sau

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam